1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Khám phá nguyên lý hoạt động của khóa chống trộm xe máy thông minh

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi acfrabc, 17 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. acfrabc
  Offline

  acfrabc

  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Khóa xe máy thông minh dùng công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến RFID (Radio Frequency Identification). (Theo http://bit.ly/1FR2z9e)
  [​IMG]
  Sản phẩm chống trộm xe máy được vận dụng công nghệ này có đặc điểm là độ bảo mật khá cao, chìa khóa cảm ứng từ không phải sử dụng pin, không bị nguy cơ hết pin như những loại khóa điện tử điều khiển từ xa thông thường.

  Bên cạnh đó sản phẩm chống trộm xe gắn máy thông thái còn tự động khóa ngay sau khi người sử dụng tắt máy xe. Do đó người sử dụng không phải bấm nút kích hoạt chế độ khóa hay báo động như những loại khóa điện tử Remote thông thường.

  Thành phần chính của bộ thiết bị khóa chống trộm xe máy thông minh bao gồm: Bộ điều khiển khóa trung tâm, ăng ten nhận tín hiệu thẻ khóa chip từ, còi, thẻ chip từ.

  Nguyên lý hoạt động:

  Khách hàng đấu nối thiết bị khóa chống trộm thông thái RFID lên xe vẫn sử dụng khóa cơ của xe như thông thường nhưng đeo thêm một thẻ Chip từ nhỏ gọn như chiếc đồng xu vào móc chìa khóa hiện tại.

  Khi chìa khóa cơ của xe được bật “sản phẩm chủ” được cấp điện sẽ thu nhận tín hiệu rất nhỏ phát ra từ “thẻ Chip” qua “ăng-ten”, nếu không có thẻ Chip trong vùng hoạt động, hoặc phát hiện thẻ Chip nhái thì ngay lập tức ngắt hệ thống “Mobin” khởi động của xe, và còi báo động của xe sẽ phát ra cảnh báo sau vài giây. Trường hợp này là xe được mở khóa trái phép bằng Vam phá khóa hay chìa khóa vạn năng.

  Trường hợp thiết bị chủ phát hiện thẻ Chip hợp lệ sẽ cho phép hệ thống nổ máy xe hoạt động và không phát cảnh báo. Xe máy sẽ hoạt động như bình thường.

  Tín hiệu sóng phát ra từ thẻ Chip không sử dụng pin là khá nhỏ, do đó ăng-ten được đưa gần ổ khóa cơ để chắc chắn việc nhận thẻ Chip hợp lệ dễ dàng nhất.

  Khóa chộng trộm thông minh được đánh giá tương đối cao bởi công nghệ, hiệu quả tốt sử dụng, tính bảo mật và độ ổn định cao.

  Sản phẩm thường được thử nghiệm kĩ lưỡng tại nhiều dòng xe, nhiều môi trường hoạt động khắc nghiệt trước khi ra mắt. Thiết bị được chế tác tối ưu nhằm thích hợp với điều kiện hoạt động và các loại xe 2 bánh tại Việt Nam.

  Sản phẩm đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn về điện, chống nước xâm nhập, chống bụi, chịu nhiệt độ cao.

  Khóa chống trộm xe máy thông minh có tính năng vượt trội gì?

  - Không sử dụng nguồn ắc qui của xe khi nghỉ, do đó không ảnh hưởng đến ắc qui.

  - Lắp đặt dễ dàng, không phải cắt dây điện hay thay đổi hệ thống điện của xe.

  - Thẻ Chip độ bảo mật cao (chứa 4.3 tỷ mã số) chẳng thể làm nhái.

  - Bộ nhớ sản phẩm to nhận dạng được đến 3 thẻ Chip hợp lệ kèm theo sản phẩm.

  - Độ nhạy tín hiệu cao, khoảng cách nhận Chip xa hơn, thuận tiện hơn.

  - Có cầu chì chống nước bảo vệ giúp an toàn hơn cho hệ thống điện của xe.

  Với đặc điểm chất lượng thiết bị hiệu quả sản xuất ở Việt Nam, chế độ bảo hành linh hoạt nên khóa chống trộm xe máy thông minh đang được đánh giá cao và đã có mặt tại rất nhiều đô thị trên cả nước.

  Nguồn: chongtromxemay.net.vn
   
 2. Duongnguyen1991
  Offline

  Duongnguyen1991

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Giá thành ntn ak
   
Tags: xe máy
>

Chia sẻ trang này