1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá nét đẹp văn hóa của Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Được biết đến với sự đa dạng về địa lý và văn hóa, Brazil là một nơi nào đó có truyền thống ẩm thực phù hợp với những người của bất kỳ nước nào. Bằng cách kết hợp điều này với những ảnh hưởng đó là một phần của sự phát triển của đất nước, mỗi vùng có nguyên liệu, hương liệu và các nhu yếu chế độ ăn uống của họ.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dễ dàng quốc gia lớn nhất ở Nam Mỹ, Brazil tự hào có nhiều ảnh hưởng dân tộc được tìm thấy trong các khu vực khác nhau. Trong hầu hết các bữa ăn, tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy gạo và đậu. Một thực phẩm Brazil rất điển hình được tìm thấy trong hầu hết các bữa ăn là farofa. Đây là bột làm từ rễ sắn và dày dạn và xào.

  Tương tự như Argentina, có nướng các loại thịt như grehlada hoặc Churrasco được ăn thường xuyên. Hoặc là thịt lợn, thịt gà hoặc thịt bò là những tùy chọn. Ở miền Bắc, thịt thường được ướp muối và sấy khô, tạo seca carne (thịt khô). Các món ăn dân tộc được gọi là feijoada và là một món hầm được làm từ thịt và đậu và phục vụ với farofa, gạo, cải xoăn và da cam. Món này ban đầu được tạo ra bởi những người nô lệ sử dụng trái trên phần thịt cho họ bởi thầy của mình.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Nô lệ châu Phi cũng dẫn đến việc tạo ra các món ăn Bahian. Trong số các đặc sản trong loại nấu ăn là moqueca, một hầm thủy sản được thực hiện với ớt cay, dầu cọ và dừa. Trên đường phố, người ta có thể mua acaraje, rán được làm từ hạt cà phê nâu, tôm, cà chua và đậu bắp.

  Nếu bạn đang hướng đến Amazon, có một loại khác nhau của hầm cá gọi là caldeirada. Pato không tucupi là một món ăn Amazon đó là một điều trị. Điều này bao gồm vịt (Pato), tỏi, gia vị, nước trái cây sắn và nước cốt chanh.

  Nước ép trái cây và lắc là một đặc sản, có các loại trái cây từ trong rừng rậm. Đó là một điều trị để lấy mẫu xoài, chanh, ổi và các giống khác của trái cây tươi trong một cách mà bạn không thể tìm thấy chúng bên ngoài của đất nước. Ngoài ra còn có các acai berry, hiện đang được bán trên thị trường ở nhiều nơi trên thế giới như một superfood. Guarana, một berry địa phương, được sử dụng như một chất kích thích năng lượng. Cà phê là rất thường say rượu nhưng thường được phục vụ với nhiều đường, do đó bạn cần phải hỏi cho nó mà không có nếu đó là cách bạn thích nó.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Khi nói đến rượu, Brazil là một quốc gia uống bia. Do nhập cư Đức, Brazil đã có nhà máy bia bia kể từ đầu những năm 1900 và thực sự là thị trường lớn thứ 4 cho tiêu thụ bia trên thế giới. Pilsen là phổ biến nhất, nhưng bạn có thể nhận được tối hơn giống khác, và trong một số trường hợp, tìm microbreweries. Các thức uống quốc gia là caipirinha được thực hiện với rượu làm từ mía được gọi là Cachaca, Aguardente hoặc Pinga. Nó được làm với đường, chanh nghiền nát và băng.

  Comida & agrave là một phong cách chung của nhà hàng. quilo hoặc comida por quilo nơi thức ăn được phục vụ theo phong cách tự chọn và bạn trả bằng trọng lượng. Tất cả bạn có thể ăn buffet phong cách là một lựa chọn khác mà mỗi bữa ăn được thực hiện với một mức giá quy định. Một phong cách phổ biến được gọi là rodizio nơi bạn phải trả một giá cố định và các máy chủ đi từ bảng để bảng với thực phẩm. Điều này đặc biệt phổ biến ở các nhà hàng thịt nướng gọi là churrascarias.
   
>

Chia sẻ trang này