1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá nét đẹp văn hóa Châu Âu khi du lịch Đan Mạch

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một quốc gia và dân tộc có nguồn gốc từ Đan Mạch được gọi là người Đan Mạch Đan Mạch hoặc người nói tiếng Đan Mạch. Trên thực tế họ là hậu duệ của một bộ tộc Bắc Đức có nguồn gốc cổ xưa, cư trú ở Scania và trên các hòn đảo của Đan Mạch. Hôm nay họ được coi là người Đan Mạch, cho dù họ đang sống ở Đan Mạch, những người nhập cư, con cháu của những người nhập cư hay các thành viên của dân tộc thiểu số ở miền Nam Đan Mạch Schleswig. Nam Schleswig là một tỉnh của Đan Mạch trước đây cũng như công dân Đan Mạch tịch mà tự nhận mình là người Đan Mạch có thể được coi là người Đan Mạch.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Không có thắc mắc mà mọi người trên khắp thế giới đang tìm kiếm visa Đan Mạch kể từ khi nơi này được biết đến là một trong những nơi yên bình và hạnh phúc nhất ở châu Âu. Trong khi đại sứ quán Đan Mạch đang làm việc ra một số đề án, chương trình để người nhập cư có thể có thể tận dụng thị thực Đan Mạch trong một cách dễ dàng nhất.

  Trên thực tế có bốn đề án đã được thiết kế để phục vụ thị thực Đan Mạch trên toàn thế giới. Chương trình đầu tiên là danh sách tích cực, thứ hai là giới hạn Đề án phải trả tiền, thứ ba là Chương trình doanh nghiệp và một thứ tư là Đề án thẻ xanh. Tất cả bốn là rất lớn, tuy nhiên, đáng tin cậy nhất và cung cấp nhiều cơ hội nhận được chấp thuận cho cư trú là Đề án thẻ xanh.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một giấy phép cư trú là một yêu cầu cơ bản cho những người đang tìm kiếm việc làm và hiện đang làm việc tại Đan Mạch. Các cá nhân phải trải qua đánh giá đầu tiên với việc sử dụng một hệ thống điểm trước khi ông có thể tận dụng một nơi cư trú và giấy phép lao động theo chương trình thẻ xanh. Một công dân Bắc Âu là thuận lợi khi được tự do cư trú, học tập và làm việc tại Đan Mạch. Một công dân Thụy Sĩ ai muốn sống ở Đan Mạch sẽ có quy định đặc biệt theo quy định của EU về tự do đi lại.

  Không cần phải cho công dân Bắc Âu để có được một giấy phép lao động để làm việc ở Đan Mạch nếu họ đã nắm giữ một giấy phép cư trú trên cơ sở nhân đạo, có giấy phép cư trú Đan Mạch.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-f751.

  Đề án Đan Mạch thẻ xanh đi kèm với một số điều kiện, nó yêu cầu tối thiểu là 100 điểm để được cấp giấy phép cư trú. Điểm được cung cấp liên quan đến tuổi tác, khả năng thích ứng, trình độ học vấn, kỹ năng ngôn ngữ và kinh nghiệm làm việc với. Liên quan đến bảo hiểm y tế đầy đủ, bạn phải có một bảo hiểm bao gồm bạn và gia đình của bạn cho đến khi bạn được bảo hiểm do Bảo hiểm y tế quốc gia Đan Mạch.

  Do đó, bạn phải có một tài liệu để trình bày rằng bạn có đủ khả năng để hỗ trợ mình trong năm đầu tiên của mình ở Đan Mạch. Nó có thể là một tuyên bố gần đây của ngân hàng trong tên của bạn nói đồng tiền, ngày và tuyên bố khi nó được phát hành. Mặt khác, một tài liệu được trình bày nếu bạn muốn nộp đơn xin giấy phép cư trú kèm theo các thành viên gia đình mà bạn có thể hỗ trợ họ. Tài liệu này có thể được gửi dưới tên vợ, chồng hoặc bạn của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này