1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá nét đẹp Tây Ban Nha - Kỳ nghỉ khó quên

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một số thay đổi đã diễn ra ở Tây Ban Nha trong những năm qua. Tuy nhiên, trái với những gì bạn sẽ nghĩ rằng, đất nước vẫn quản lý để xây dựng toàn bộ bản sắc của mình xung quanh du khách, dựa trên cách cổ Tây Ban Nha của cuộc sống. Hoạt động văn hóa truyền thống, chẳng hạn như đấu bò, vẫn sống ở Tây Ban Nha, để có được những người của thời đại mới tiếp xúc với quá khứ đẹp của Tây Ban Nha cổ.

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-canada-gia-re-n896.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn khám phá sự đa dạng mà nó đã cung cấp rất nhiều. Từ những di tích thời tiền sử đến các thôn nông thôn ven biển, sự vĩ đại bản năng của Pyrenees dao và trò chơi dự trữ động vật hoang dã, Tây Ban Nha là một điểm đến đẹp như tranh vẽ với rất nhiều vẻ đẹp để nhìn, đối với những người đã không có.

  Valencia tổ chức Thành phố Nghệ thuật và Khoa học. Một sự kết hợp của công nghệ hiện đại và nghệ thuật đã đưa vào sự tồn tại của một số tác phẩm tuyệt vời nhất của kiến trúc tổng thể của thế giới. Thành phố khoa học cũng tăng gấp đôi lên như là một phức hợp tuyệt đẹp, đóng máy chủ để các bảo tàng khoa học, từ đó bạn có thể có quyền truy cập vào các đồ tạo tác khoa học từ những ngày tuổi tốt cũng như sự hạn chế thực vật tươi tốt đẹp. Một hồ cá tầng hầm ở thành phố Valencia của nghệ thuật là hải dương học và điều này cho một ấn tượng của vùng đầm lầy ngập mặn của biển Địa Trung Hải, đó là hoàn toàn tuyệt vời.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Các vùng biển của vùng biển rộng lớn trong khu vực Galicia là một chắc chắn là nguồn gốc của thực phẩm biển tốt nhất. Galicia được bố trí về phía bắc trên một cảnh quan, đặc biệt với cảnh quan thực vật tươi tốt. Bên cạnh những bãi biển nắng hôn và nước biển nguyên sơ rộng lớn, thị trấn đẹp như tranh vẽ này là có, bản nông thôn cổ trắng rửa sạch nhỏ. Một hải sản lấy cảm hứng từ liên hoan thực phẩm được tổ chức hàng năm O.Grove trong hai tuần đầu tiên trong tháng Mười. Ở đây bạn có cơ hội để có một cảm giác của ẩm thực Tây Ban Nha tốt nhất của mình, với các món ăn cổ điển như tôm, sò, tôm hùm và biển-bass trong số rất nhiều các món ăn có sẵn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung-ve-may-bay-gia-re-di-dan-mach-n978.

  Từ những vườn nho ở vùng La Rioja ở miền Bắc Tây Ban Nha đến một số loại rượu vang huyền thoại của thế giới. Khu vực này tự hào của du lịch rượu vang, đó là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp du lịch và bao gồm các lễ hội rượu vang cùng với hầm rượu và các chuyến đi nếm rượu vang.

  Trong một thế giới bình thường, vô số người, những người có thể có bao nhiêu là năm mươi ngàn, ném thức ăn vào nhau, sẽ được coi như đám đông bất thường. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Tây Ban Nha, nơi tổ chức các cuộc chiến thực phẩm lớn nhất trên toàn cầu. Cuộc chiến cà chua hoặc Tomatina ở Valencia là được tổ chức hàng năm kể từ năm 1945 và được coi là một lễ kỷ niệm truyền thống trong văn hóa Tây Ban Nha.
   
>

Chia sẻ trang này