1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá nét đẹp lịch sử phong phú tại Paris - Phần 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có di tích khác nhau khác nhau tại Paris rằng bạn sẽ ghé thăm và rất nhiều những di tích được thiết kế rất tốt trước khi được biết đến và ghi nhận bước ngoặt quan trọng nhất trong Paris, tháp Eiffel, do đó nếu bạn muốn điểm tốt đẹp hoặc một điều hoàn toàn khác nhau tuy nhiên vẫn có nhiều lịch sử, sau đó một chuyến viếng thăm Arc de Triomphe phải là một.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Dai Loan.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Được biết đến như một vòm khải hoàn, sau trận Austerlitz, nó đã được các ý tưởng của Napoleon Bonaparte có một kiến trúc ấn tượng được xây dựng như một tượng đài lớn ở Paris để tôn vinh những chiến thắng của Grande Armee của mình, và mái vòm lớn của La Mã cổ đại là của ông ta nguồn cảm hứng để xây dựng nó.

  Ngoài ra có lịch sử phong phú của Arc de Triomphe ngay từ đầu, không quên lịch sử của Chiến sĩ Vô danh và thực tế là tượng đài không thể tin được đây là một địa điểm tổ chức sự kiện quốc gia đó xảy ra ở Paris. Và một sự kiện như vậy là cuộc diễu hành quân sự được tổ chức vào ngày 14 tháng 7 hàng năm bắt đầu từ Arc de Triomphe xuống đường thừa nhận quan trọng nhất trong thế giới, đại lộ Champs Elysees. Ngoài ra, điều này thường là một bước ngoặt lớn ở Paris cho những người trên chu kỳ cuộc đua Tour de France nổi tiếng, vì họ biết họ đang gần về đích trên đại lộ Champs Elysees một lần vòm khải hoàn này có hiệu cảnh.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Với kích thước không thể tin nổi và cực kỳ ngoạn mục của gần năm mươi mét, cao, dài bốn mươi lăm mét và rộng khoảng hai mét, bạn sẽ nhận được điểm tuyệt vời từ trên xuống đại lộ Champs Elysees, tháp Eiffel và mới hơn Grande Arche trong kinh doanh La Defense huyện của Paris trong vùng Ile de France.

  Đứng trước những trụ cột là tác phẩm điêu khắc trong cứu trợ cao như Marseillaise rằng mô tả tăng từ 200.000 người vào năm 1792 để bảo vệ Pháp, và cũng có thể khởi hành của các tình nguyện viên đối diện đại lộ Champs Elysees.

  Khắc trên các bức tường bên trong vòm khải hoàn này là tên của trận đánh và các tướng đã được thực hiện bởi Pháp trong đế quốc và Cách mạng Pháp phải lên cho đến năm 1895 cộng với bạn có thể nhận được để xem tên của các binh sĩ trên máy tính bảng, đó cũng là lòng bàn tay và đi qua của LEgion dHonneur, rằng bằng cách này, là huy chương đến trang trí cao nhất ở Pháp được giới thiệu bởi Napoleon Bonaparte.

  Nhưng trên mặt đất bản thân có thêm dòng chữ đó là để kỷ niệm sự kiện khác đã xảy ra ở Pháp như sự trở lại của vùng Alsace và vùng Lorraine Pháp vào năm 1918, những người khác để tưởng nhớ những người lính đã chết cho nước Pháp trong suốt Chiến tranh Thế giới II, cuộc chiến tranh Đông Dương, vv

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-new-york-f748 .

  Đi sâu vào các tòa nhà và lên đến cấp độ đầu tiên có một bảo tàng nhỏ và nó là trong phòng gác mái này luôn luôn có những nghệ thuật điêu khắc và các mô hình từ năm 1834.

  Tuy nhiên, có phần hiện hoàn toàn khác nhau mà bạn có thể truy cập và bạn có thể nhận được để trải nghiệm những đồng lòng bàn tay trên tường mà phải cống nạp cho các Chiến sĩ Vô danh, lịch sử của các công trình xây dựng, các sự kiện khác nhau đã diễn ra tại Arc de Khải Hoàn Môn và các tác phẩm điêu khắc.
   
>

Chia sẻ trang này