1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá nét đẹp của Peru

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau khi tìm kiếm tám giờ ở Thái Bình Dương ngoài khơi Peru, đáp ứng khẩn cấp giải cứu năm người phụ nữ vào ngày Chủ nhật đã bị mắc kẹt trong vùng nước lạnh đóng băng sau khi khinh khí cầu của họ đã bị rơi. Các quan chức Peru cho biết hai người đàn ông vẫn còn mất tích.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tôi hy vọng chúng ta có thể tìm thấy chúng càng sớm càng tốt. Hai là vẫn còn mất tích. Chúng tôi chỉ biết rằng một trong số họ cố gắng bơi vào bờ. Việc tìm kiếm sẽ tiếp tục, thậm chí qua đêm, cho đến khi chúng được tìm thấy, Bộ trưởng Nội vụ Wilfredo Pedraza nói với truyền thông địa phương.

  Trong cuộc phỏng vấn Pedraza đã không nói với các phóng viên những gì gây ra rủi ro. Tuy nhiên, ông đã nói rằng những người phụ nữ đã được cứu và tìm kiếm những người đàn ông vẫn đang tiếp diễn.

  Sử dụng một máy bay trực thăng cảnh sát và tàu hải quân, người trả lời khẩn cấp có thể kéo những người phụ nữ ra khỏi Thái Bình Dương sau một thời gian dài, gian khổ tìm kiếm. Những người phụ nữ được đưa đến bệnh viện và điều trị chấn thương.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Báo cáo nói rằng quả bóng màu đỏ và trắng và đã thực hiện sáu hành khách cộng với một phi công. Nó đã nổi gần Canete khoảng 60 dặm về phía nam Lima, thủ đô của Peru.

  Phương tiện truyền thông Peru nói rằng tất cả những người trên chiếc khinh khí cầu là người bản địa cho đất nước và không có gì là khách du lịch.

  Nói chung là nóng du lịch khinh khí cầu được an toàn. Có tai nạn, giống như trong tất cả các phương thức vận tải, theo thời gian.

  Một vài tháng trước, một khinh khí cầu tham quan một thành phố Ai Cập giảm mạnh khoảng 1.000 feet trên mặt đất bên dưới giết chết hầu hết các hành khách của mình khi va chạm. Báo cáo nói rằng chỉ có hai người sống sót, một người Ai Cập là một bản địa và người kia là một khách du lịch.

  Tất cả, nhưng hai trong số những người trên khinh khí cầu là khách du lịch đã được chỉ đơn giản là cố gắng để có được một cái nhìn tốt hơn về các thành phố Ai Cập của Luxor. Trên tàu là hai người Ai Cập và 19 hành khách nước ngoài: chín du lịch từ Hồng Kông, bốn từ Nhật Bản, ba từ Anh, hai từ Pháp và một từ Hungary, theo các quan chức.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649.

  Một ngày sau vụ tai nạn mười chín của hành khách đã được tuyên bố đã chết. Một du khách Anh và các phi công của nghề quản lý để tồn tại nhưng đã bị thương và được đưa đến bệnh viện nơi các chuyên gia y tế đã giúp họ hồi phục.

  Nếu bạn đang do dự để đi xe trên một chiếc khinh khí cầu chắc chắn để yêu cầu các nhà điều hành cho một lịch trình bảo dưỡng các nghề thủ công. Có ít cơ hội mà các quả bóng sẽ sụp đổ nếu nó được duy trì tốt. Nếu bạn rơi vào một khối nước, giữ lại cho đến khi nhân viên cứu hộ đến nơi, đặc biệt là trong điều kiện nguy hiểm.
   
>

Chia sẻ trang này