1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Munich trong những ngày hè (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Munich là một thành phố ở miền nam nước Đức thật sự có rất nhiều để cung cấp khách du lịch. A phải nhìn thấy điểm đến của châu Âu, Munich là một sự pha trộn hiện đại thường liền mạch với lịch sử vượt thời gian. Tòa nhà Ageless ngồi kín đáo bên cạnh tòa nhà chọc trời hiện đại, quán cà phê nằm rải rác giữa các hình vuông lịch sử tất cả góp phần vào cảm giác thoải mái mà Munich phát ra. Đặt ve may bay di Munich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nơi tốt nhất để bắt đầu hành trình khám phá Munich tại Marienplatz, nằm ở trung tâm của lịch sử Munich. Thăm dò của thành phố rất dễ dàng từ ở đây là tất cả miền địa phương quan trọng là dễ dàng trong tầm tay. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một số quán cà phê, nhà hàng và viện bảo tàng để giải trí. Các tính năng chính là Mariensaule, một cột lớn đứng đầu với một thời vàng tuyệt đẹp của Đức Trinh Nữ Maria. Bạn cũng sẽ bị ấn tượng bởi các điểm tham quan và âm thanh của chuông 43 của glockenspiel 280ft tự động cao. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ cho độc giả.

  Từ đó một chuyến đi đến Frauenkirche là phải. Các Frauenkirche là Giáo Hội Munich của Đức Mẹ và cũng là một trong những địa điểm ấn tượng hơn Munich đã cung cấp. Nhà thờ này được xây dựng giữa những năm 1468 và 1488, nhưng đã gần như hoàn toàn bị phá hủy bởi chiến tranh thế giới II. Nhà thờ này sau đó được xây dựng lại sau cuộc chiến tranh năm 1953 và Điểm nổi bật của Frauenkirche là hai tòa tháp bằng gạch đỏ mà tăng lên 1065 feet để cung cấp một trong những điểm tốt nhất của Munich.

  Munich cũng là nơi có nhiều viện bảo tàng cung cấp một loạt các cuộc triển lãm. Tự xưng là bảo tàng khoa học lớn nhất thế giới, The Deutsches Museum (Đức) tự hào có một tòa nhà 8 tầng đóng gói với các cuộc triển lãm từ cối xay gió để thăm dò vũ trụ. Nhìn thấy tất cả mọi thứ bảo tàng cung cấp sẽ mất ít nhất một vài ngày, nhưng các tour du lịch có tổ chức có thể được sắp xếp để xem những điểm nổi bật của bảo tàng chỉ trong một chuyến đi. Trẻ em sẽ đặc biệt thích thú với các màn hình tương tác và triển lãm khuyến khích học tập tích cực và vui vẻ.

  Một nơi khác cũng đáng chú ý là Bảo tàng Bavarian. Nó là một chút nhỏ hơn so với Bảo tàng Đức, nhưng vẫn có 3 câu chuyện về cuộc triển lãm. Các màn hình từ mọi thời đại của nghệ thuật và văn hóa châu Âu, nhưng có một trọng tâm chính của các mặt hàng Bavarian, tang vật. Những điều thú vị ở Munich: Những điểm tham quan ở thành phố Munich cho độc giả.

  [​IMG]

  Nó không đáng để nói đến Munich nếu bạn không đề cập đến Oktoberfest. Oktoberfest đã nhanh chóng phát triển được công lễ hội lớn nhất thế giới, thu hút hơn 7 triệu người mỗi năm. Lễ hội được tập trung vào những gì Munich được biết đến với, bia, mà còn cung cấp nhiều hơn để khách truy cập. Xây dựng trang phục diễu hành, nhảy múa, hòa nhạc và nhiều xúc xích và oompah âm nhạc mà người ta có thể xử lý, cộng với tất cả các loại bia từ khắp nơi trên thế giới đó là trên bàn tay để lấy mẫu. Ngày tháng năm 2010 của Oktoberfest là ngày 18 Tháng 9 thông qua ngày 04 tháng 10.
   
>

Chia sẻ trang này