1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Munich trong những ngày hè (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lễ hội bia Munich - hoặc Oktoberfest vì nó được biết đến - là một sự kiện lớn thu hút hàng triệu người vui chơi mỗi năm. Mang này trong tâm trí, làm thế nào bạn nên đi về tổ chức chỗ ở của bạn? Oktoberfest thường diễn ra vào cuối tháng Chín và đầu tháng Mười, kéo dài trong thời gian khoảng hai tuần. Lễ hội là rất phổ biến mà các phòng tốt nhất - những người được gần với địa điểm và có giá hợp lý - có xu hướng biến mất đến một năm trước. Mua ve may bay di Munich để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Như vậy, cách tốt nhất là đặt càng sớm càng tốt. Thậm chí để lại nó cho đến khoảng ba tháng trước có thể bị nguy hiểm, như bạn có thể có khả năng được trái với hoặc những khách sạn mà là một cách khá xa Theresienwiese - nơi sự kiện được tổ chức - hoặc những người cực kỳ tốn kém.

  Nếu bạn đặt sớm, bạn sẽ thấy rằng Munich nổi thả với ký túc xá, khách sạn, giường và bữa sáng và các hình thức chỗ ở, cả ở trung tâm thành phố và xa hơn. Theresienwiese nằm ở trung tâm và được kết nối khi nói đến giao thông công cộng - các tùy chọn có sẵn trong du lịch Munich bao gồm xe buýt thường xuyên, công trình ngầm và S-Bahn. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Thái Lan tại đây.

  Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả các phương thức vận tải có thể sẽ rất bận rộn trong thời gian Oktoberfest - làm cho nó tất cả những điều cần thiết hơn là bạn đặt phòng khách sạn cho lễ hội bia Munich càng sớm càng tốt. Một thay thế để tìm kiếm khách sạn và đặt phòng của bạn mình là để đi với một công ty chuyên về du lịch lễ hội và chỗ ở.

  Các doanh nghiệp này thường có thể tổ chức vận chuyển và khách sạn hoặc ký túc xá phòng để đổi lấy một gói chi phí cố định. Nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm thấy tính năng bổ sung như: tham quan thành phố và du ngoạn bao gồm trong các chương trình khuyến mại, quay đi lễ hội của bạn vào một kỳ nghỉ trên phạm vi rộng hơn. Tin du lịch mới nhất về đất nước Munich: Những điểm tham quan tuyệt vời nhất ở Munich tại đây.

  [​IMG]

  Gói như vậy - đặc biệt là những chương trình nhằm du khách trẻ - có thể sẽ được giá cả hợp lý và cung cấp cho bạn cấu trúc của một kỳ nghỉ tour du lịch hướng dẫn kết hợp với một mức độ nhất định độc lập để đến và đi như bạn hài lòng trong Oktoberfest. Dù bạn quyết định làm, chỉ cần đảm bảo bạn tổ chức chuyến đi của bạn đến Munich càng sớm càng tốt.
   
>

Chia sẻ trang này