1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Munich - Thủ đô của Bavaria (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Munich là thú vị. Và tất cả các quán bia chỉ là một phần của câu chuyện. Thành phố hiện đại này có một tính khí nhỏ thị trấn Bavarian, người dân địa phương funloving, một vị trí tuyệt vời tại chân dãy núi Alps của Đức và một cách tiếp cận thấp chính hấp dẫn cho cuộc sống. Thực tế là nó là nơi tập trung nhiều trường đại học không làm tổn thương, một trong hai. Trung tâm thành phố của nó là dễ dàng khám phá trên bàn chân, với nhiều đường phố cho người đi bộ chỉ và phiền nhiễu cho ẩm thực và mua sắm. Mua vé máy bay đi Munich giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khi bàn chân của bạn cảm thấy mệt mỏi, giao thông công cộng tốt làm cho nó dễ dàng để có được hầu hết nhiều điểm tham quan Munich: cung điện, bảo tàng, phòng trưng bày, công viên và (tất nhiên) quán bia. Với một số lượng ấn tượng của các lễ hội hàng năm và các sự kiện (một số mà kéo dài hàng tuần), nó có khả năng sẽ có ít nhất một trong nghỉ của bạn-chỉ cần giữ một tai ra cho các âm thanh của một ban nhạc oompah. Munich là thú vị. Và tất cả các quán bia chỉ là một phần của câu chuyện. Thành phố hiện đại này có một thị trấn nhỏ khí Bavarian, vui vẻ yêu thương người dân địa phương, một vị trí tuyệt vời tại chân dãy núi Alps của Đức và một cách tiếp cận thấp chính hấp dẫn cho cuộc sống. Mua vé máy bay đi Indonesia tại đây để khám phá quốc đảo đầy năng động này.

  Thực tế là nó là nơi tập trung nhiều trường đại học không làm tổn thương, một trong hai. Trung tâm thành phố của nó là dễ dàng khám phá trên bàn chân, với nhiều đường phố cho người đi bộ chỉ và phiền nhiễu cho ẩm thực và mua sắm. Khi bàn chân của bạn cảm thấy mệt mỏi, giao thông công cộng tốt làm cho nó dễ dàng để có được hầu hết nhiều điểm tham quan Munich: cung điện, bảo tàng, phòng trưng bày, công viên và (tất nhiên) quán bia. Với một số lượng ấn tượng của các lễ hội hàng năm và các sự kiện (một số mà kéo dài hàng tuần), nó có khả năng sẽ có ít nhất một trong nghỉ của bạn-chỉ cần giữ một tai ra cho các âm thanh của một ban nhạc oompah. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.

  [​IMG]

  Nhà thờ Thánh Phêrô cung cấp tầm nhìn tuyệt vời, hoàn hảo cho hình ảnh. Bạn có thể thấy dãy núi Alps ở một bên, Frauenkirche và tháp Olympic mặt khác, nhưng chỉ khi nó rõ ràng. Chúng tôi đã đi xe đáng báo động nhanh chóng lên tháp Olympic (Olympiaturm) tại Olympiapark để nắm bắt được cái nhìn toàn cảnh của Munich. Ngay cả với những đám mây, đó là đáng giá vé. Lâu đài Neuschwanstein nằm khoảng 50 dặm về phía tây nam của Munich và là một mustsee. Tới cây cầu phía sau lâu đài để có được quan điểm ngoạn mục nhất. Một chuyến viếng thăm là giá trị đi bộ và các bước dốc, như quan điểm của Bavarian Alps, tòa lâu đài và các hồ xung quanh là đáng kinh ngạc.
   
>

Chia sẻ trang này