1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Munich - Thủ đô của Bavaria (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có người rất dí dỏm đã từng nói rằng Munich là một thành phố nằm giữa hai ngọn núi, một là nghệ thuật và người kia là bia. Và Munich thực sự là một thành phố mà một người có khuynh hướng hướng về nghệ thuật sẽ chắc chắn để yêu thương. Đây là nơi có nhiều viện bảo tàng khoa học, nghệ thuật, lịch sử, văn hóa, thể thao và nhiều lĩnh vực khác của nghiên cứu. Nhưng không phải chỉ là họ rất nhiều, các viện bảo tàng Munich cũng có chất lượng tốt như vậy. Mua vé máy bay đi Munich giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bảo tàng Alte Pinakothek ví dụ nổi tiếng với các công trình nhà ở của các nghệ sĩ cổ điển như Rembrant, Raphael, Botticelli và Da Vinci. Neue Pinakothek mặt khác là quê hương của thiên tài trường phái ấn tượng Pháp như Renoir, Degas và Monet trong khi Pinakothek der Moderne sẽ rõ ràng, được công nhận là một thiên đường cho các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Các viện bảo tàng và triển lãm ở Munich rất khó tính, nhưng khó hơn yo số vẫn là số nhà thờ, lâu đài, cung điện, nhà thờ, quảng trường, nhà hát và phòng trưng bày, góp phần vào việc bảo tồn và phát triển nghệ thuật ở Munich, Đức. Mua ve may bay di Indonesia gia re để khám phá đảo quốc đầy năng động này.

  Một tính năng tuyệt vời của thành phố Munich là một thực tế rằng thành phố này Đức toát lên một ý nghĩa sâu sắc đó của lịch sử trong gần như mọi ngóc ngách của đô thị lớn này. Các di tích lịch sử nằm trong khoảng từ ảm đạm, đến lớn, đến tuyệt vời. Đài tưởng niệm Trại tập trung Dachau ví dụ, có thể là một vị trí khá ảm đạm vì nó đã từng là nơi hàng ngàn tù nhân chính trị đã bị bắt giam, trong đó có nhiều trường hợp tử vong không kịp thời đáp ứng của họ đằng sau những đơn độc, tường lorn. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore gia re tại đây.

  [​IMG]

  Munich Olympic Park, mặt khác, là một địa điểm lịch sử sống động hơn. Thu hút lịch sử Munich này đã được các địa điểm tổ chức lễ hội mùa hè, sự kiện âm nhạc, thi đấu thể thao và một số lễ hội khác. Và trong chính nó, nó cũng là một sản phẩm của thiên tài kiến trúc và nghề thủ công tốt. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lịch sử nổi tiếng tại Munich, thì đó cũng là lâu đài Neuschwanstein mà dường như đã đến từ một câu chuyện cổ tích cuốn sách thay vì các trang của lịch sử.
   
>

Chia sẻ trang này