1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Los Angeles những ngày cuối tuần (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong năm 1999, hơn $ 14000000000 đã nợ để trẻ con ở California. 35% gia đình người mẹ độc thân có thu nhập dưới mức nghèo khổ. Thống kê cho thấy thanh toán hỗ trợ trẻ em nghèo và giảm tương ứng với sự tham gia lớn hơn của phụ huynh không giam giữ trong cuộc sống của trẻ em. Hỗ trợ trẻ em phải được thanh toán bởi một phụ huynh không giam giữ cho đến khi kết hôn với con, chết, được giải phóng, được 18 tuổi và không phải là một toàn thời gian học sinh trung học, hoặc quay 19 nếu họ là một học sinh trung học toàn thời gian, nào xảy ra trước. Một con người lớn bị vô hiệu hóa và không thể kiếm sống đều có quyền liên tục để hỗ trợ. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Tại California, các tòa án sử dụng một công thức toán học phức tạp để tính toán hỗ trợ trẻ em đó là dựa trên một số yếu tố như thu nhập của bố mẹ, tỷ lệ phần trăm thời gian mỗi người dành với mỗi đứa trẻ, khấu trừ thuế có sẵn, chi phí chăm sóc trẻ em, tình trạng thuế của mỗi phụ huynh và như vậy. Số tiền này thường được gọi là phương châm số tiền hỗ trợ nuôi con. Do sự phức tạp của việc tính toán châm số tiền, Tòa án sử dụng một chương trình phần mềm được gọi là Dissomaster. Hầu hết các luật sư sử dụng chương trình này và sẽ có thể thực hiện tính toán hỗ trợ trẻ em. Các phần mềm Dissomaster có thể được tìm thấy. Bất kỳ để hỗ trợ trẻ em phải ghi rõ số tiền hỗ trợ trẻ em và khi nó được để được thanh toán. Các cặp vợ chồng thường đồng ý với các khoản thanh toán hàng tháng trong hai đợt trùng với nhận hai tuần của bên trả tiền lương. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Đừng bao giờ tòa án đi chệch khỏi công thức chuẩn để hỗ trợ trẻ em? Tòa án có thể khởi hành từ phương châm số tiền trong một số tình huống đặt ra trong Luật Gia Đình Phần 4057 (b). Ví dụ, phụ huynh yêu cầu trả tiền nuôi con có thể có thu nhập cao bất thường và số lượng hướng dẫn sẽ vượt quá nhu cầu của trẻ em. Một ví dụ khác sẽ là nơi các em phải đặc biệt y tế hoặc các nhu cầu đòi hỏi phải có một số tiền lớn hơn so với hướng dẫn. Tôi có thể có được người bạn đời của tôi phải trả thêm tiền cho các chi phí chăm sóc và đào tạo trẻ? Có một số chi phí bổ sung mà phụ huynh không giam giữ có thể phải thanh toán đầy đủ hoặc một phần. Bắt buộc tiện ích mà Tòa án được yêu cầu phải đặt hàng bao gồm chi phí chăm sóc trẻ em liên quan đến việc làm của cha mẹ hoặc giáo dục đào tạo, việc làm và các chi phí chăm sóc y tế không có bảo hiểm hợp lý cho trẻ em. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Tùy tiện ích bao gồm các chi phí liên quan đến nhu cầu đặc biệt giáo dục hay của trẻ em và chi phí đi lại đối với du khách. Nói chung, Tòa án sẽ phân bổ tiện ích như nhau giữa các bên. Tuy nhiên, nếu phụ huynh trả tiền có thể chứng minh rằng điều này sẽ là không công bằng, gia đình Mã đoạn 4061 (b) cung cấp quy trình cho Tòa án để phân bổ việc thanh toán tiện ích theo thu nhập spendable ròng của mỗi bên. Điều này thông thường đến chơi khi một bên cũng được trả tiền hỗ trợ vợ chồng. Luật Gia Đình phần 3751 yêu cầu Tòa án, khi thực hiện một lệnh hỗ trợ trẻ em, để đặt một hoặc cả hai cha mẹ để duy trì bảo hiểm y tế cho con chưa thành niên nếu nó có sẵn miễn phí hoặc với chi phí hợp lý.
   
>

Chia sẻ trang này