1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Los Angeles những ngày cuối tuần (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 18 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những hiện tượng xã hội học và kinh tế đó là lịch sử và vẫn còn xảy ra đến một mức độ lớn là lớp lao động được chủ yếu là nơi sinh sống của Châu Mỹ La Tinh. Họ đang rửa xe, làm sạch các tòa nhà, duy trì các khu vườn, và làm xây dựng. Tuy nhiên, trái phiếu gia đình mạnh mẽ tôi thấy được chia sẻ, chất lượng cao của công việc hiển thị, và tiếng Tây Ban Nha phổ biến mà các đối thủ sử dụng tiếng Anh trong cộng đồng cho thấy sức mạnh ngày càng tăng và ảnh hưởng của nhóm này trong cuộc sống của thành phố. Đặt ve may bay di Los Angeles du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Người ta có thể nghĩ rằng thành phố lớn thứ hai trong cả nước sẽ có một sự đa dạng của các ngành công nghiệp mà không ai có thể chiếm ưu thế hơn những người khác. Nó không mất nhiều thời gian để xem, tuy nhiên đó giải trí là vua ở đây. Bộ phim truyền hình, và các ngành công nghiệp âm nhạc ủng hộ mạnh mẽ của nền kinh tế, văn hóa và lối sống của Los Angeles. Từ các hãng phim lớn như Paramount và Sony để chỉnh sửa các cửa hàng cửa hàng nhỏ nằm rải rác cảnh quan thành phố sản xuất về những gì thế giới thích để xem và nghe là nền tảng của những gì làm cho vị trí đánh dấu này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhưng nó không chỉ là việc sản xuất một mặt hàng xác định các đặc tính của thành phố. Đó là khả năng sáng tạo và sáng tạo đó là quá ấn tượng. LA thu hút các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một khung cảnh sáng tạo nghệ thuật sôi động. Những ý tưởng mới và cách định hình tương lai rất nhiều. Khái niệm lai là ở khắp mọi nơi. Tôi nhìn thấy những gì tôi tin là tương lai sống hôm nay của Mỹ tại Los Angeles. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Một cảnh bắt LA cuộc sống đối với tôi là một ngày vào tháng Hai khi tôi đang đi bộ dọc theo khu phố dân cư và tôi nghe tiếng ồn ào đang tới của nhạc pop giã ra của các cửa sổ của một chiếc xe đến gần. Mong một thiếu niên được ngồi sau tay lái tôi thấy mình làm một mất gấp đôi tại một trong những phụ nữ Hồi giáo của khu phố mặc burqa lái Prius, và chơi âm nhạc đương đại của mình ở âm lượng cao nhất. Sau đó tôi biết rằng tôi không ở New Hampshire nữa.
   
>

Chia sẻ trang này