1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá lịch sử và nghệ thuật sành điệu ở Ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bằng chứng về nhu cầu này đi kèm với số liệu thống kê: Italy là thứ năm đất nước truy cập nhiều nhất trên thế giới. Không chỉ có vậy, du lịch trong nước mang 39 tỷ USD doanh thu trong năm 2010, và thấy gần 45 triệu du khách quốc tế. Điều này đã không gây ngạc nhiên, bởi vì đất nước chắc chắn là một điểm đến kỳ nghỉ phải xem. Đối với nhiều người, các tour du lịch tại Ý gồm một chuyến viếng thăm bốn thành phố nổi tiếng nhất của đất nước: Rome, Venice, Florence và Milan. Mỗi thành phố cung cấp một cái gì đó khác nhau và một cái gì đó tương tự như tất cả cùng một lúc.

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di Moscow.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Roma - Đây là một trong những thành phố nổi tiếng không chỉ ở Italia, nhưng trên toàn cầu. Đô thị này thú vị là hiện đại và cổ điển tất cả cùng một lúc. Chỉ cần về ở khắp mọi nơi bạn nhìn, bạn có thể tìm thấy thuyết minh trái của quá khứ. Từ rất nhiều các basilicas với vô số bảo tàng, mỗi nơi có câu chuyện riêng của mình để kể.

  Trong số các địa điểm phổ biến nhất là Đấu trường La Mã. Hoàn thành trong 80AD, địa danh này là lâu đời nhất trong sự tồn tại từ Imperial Rome. Cấu trúc là máy chủ để đấu sĩ chiến đấu và động vật cực đoan. Hôm nay, hàng ngàn dòng sản phẩm trên cơ sở hàng ngày đơn giản để có được một cái nhìn vào bên trong.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Rome cũng là nơi bạn có thể Vatican. Đây thành phố-nhà nước được công nhận là trung tâm của Kitô giáo, nhưng ngoài ra, nó cũng có một số tác phẩm vĩ đại nhất của trái đất của nghệ thuật. Điều này bao gồm các Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô, chỗ ngồi của Giáo hội Công giáo La Mã và là một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

  Venice - thành phố phía đông bắc này có lẽ là nổi tiếng nhất cho các kênh rạch của nó và cưỡi gondola. Nhiều người xem nơi này chỉ để trải nghiệm kiến trúc khác nhau và tuyệt vời của thành phố. Được xây dựng trên một đầm phá, các địa phương có nhiều hơn một chút hơn một trăm thi thể của đất kết nối bởi hơn 400 cây cầu. The Grand Canal là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của Venice. Nó là đầy ắp tất cả các loại tàu thuyền, và được lót bằng tòa nhà tuyệt vời.

  Florence - Cũng giống như nhiều thành phố La Mã khác, Florence có một số kiến trúc ngoạn mục nhất thế giới. Tuy nhiên, giống như hầu hết các thành phố La Mã hiện đại, những điểm du lịch được xếp với nhiều du khách nhiệt tình quá. Khách thăm tìm kiếm để tránh dài dòng và các khu vực đông người nên nhìn vào những chuyến đi ngày Florence. Bởi vì thành phố nằm trong tỉnh Ý của Tuscany, nó là một điểm lý tưởng nhập nông thôn của đất nước. Florence chuyến đi trong ngày có thể bao gồm các hoạt động nếm rượu vang tại một trong nhiều vườn nho, hoặc một chuyến viếng thăm Vườn Boboli, nhìn ra đô thị.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-oslo-na-uy-gia-re-n1026.

  Milan - Tư tưởng được nhiều người là thủ đô thời trang của thế giới, tốc độ ở đây là nhanh hơn so với các thành phố La Mã khác. Trung tâm thành phố có nhiều cửa hàng thời trang lớn vé. Đối với tất cả những người tìm kiếm để mua sắm cho đến khi họ thả, Galleria Vittorio Emanuelle II là một thiên đường mua sắm. Đối với tất cả những ai muốn trải nghiệm văn hóa Ý hơn, có nhiều điểm tham quan bao gồm Duomo và La Scala.
   
>

Chia sẻ trang này