1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá lịch sử và đời sống ở Zurich, Thụy Sĩ (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi chúng tôi bước vào Baden-Baden, chúng tôi tìm thấy một thành phố đáng yêu với một trung tâm lịch sử. Người phụ nữ tại các thông tin du lịch cho chúng tôi ở lại khách sạn Bischoff tại, chỉ cần ở phía trước của Friedrichsbad (một tắm La Mã Ireland), nơi mà chúng tôi đã dành hầu hết các buổi tối của chúng tôi. Các phòng tắm đã làm điều kỳ diệu cho cơ bắp mệt mỏi của chúng tôi, và tiếp thêm tinh thần cho chúng tôi theo đường mòn phía trước. Mua ve may bay di Zurich để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ngày 3 (68 dặm / 110 Km): Baden-Baden - Stollhofen - Strasbourg - Gerstheim. Tuy nhiên, một ngày tuyệt vời trong yên xe: sương mùa thu enshroud con đường hẹp khi chúng tôi đi từ làng này sang làng khác qua biên giới Đức-Pháp hướng tới Strasburg.

  Của thời tiết hoàn hảo (61ºF / 16ºC, bầu trời rõ ràng) và thành phố là đầy đủ của người dân: một bầu không khí của một lễ hội. Tuy nhiên, sau khi uống cà phê ngắn (và bánh) nghỉ, chúng tôi quyết định tìm một nơi để ở bên ngoài của Salzburg. Sau khi hai phụ nữ thân thiện cho chúng ta thấy cách ra khỏi trung tâm thành phố, chúng tôi thấy mình đi cùng một con kênh đẹp lót bằng tòa nhà lịch sử và hạnh phúc mùa thu. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan để được tư vấn thêm.

  Không giống như những ngày khác, trong ngày đặc biệt này trình bày một số thách thức trong việc tìm kiếm chỗ ở thích hợp. Chúng tôi đã phải đi nhiều hơn những gì chúng tôi đã lên kế hoạch (68 dặm / 110km), nhưng may mắn đạt đẹp B & B (Chez-Dany, chạy bởi một nữ tiếp viên quyến rũ tên là Dany). Sau khi thấy chúng tôi đến phòng riêng biệt (điều mà chúng ta ưa thích dành cho một đêm tối ưu giấc) Dany cung cấp Arnon và tôi chỉ là những gì chúng tôi cần nhất - một thức uống làm mới.

  Ngày 4 (54 mi / 87 Km): Gerstheim - Essenheim - Guemar - Colmar - Eguisheim. Một trong những điều tốt nhất về đi xe đạp thường xuyên là nó cải thiện một giấc không thể đo lường. Thức tỉnh để thêm một buổi sáng mùa thu đẹp, Arnon và tôi rất thích ăn sáng nổi tiếng của Dany. Mặc dù bánh gần như đủ để làm cho chúng ta muốn kéo dài thêm một ngày nữa (tôi vẫn còn giữ các công thức cô đã cho tôi), một ngày dài trên yên xe được chờ đợi chúng tôi. Đây là cuộc họp lớn con người thân thiện trong chuyến đi của một người, nhưng có lẽ một trong những điều khó nhất là nói lời tạm biệt với những người này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý delta.net.vn/ve-may-bay-di-my-n15 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Ngày đưa chúng tôi thông qua các tuyến đường danh lam thắng cảnh của vùng Alsace. Duy trì tốt các tuyến đường xe đạp làm sáng tỏ thông qua những ngôi làng cổ, kênh điềm tĩnh và tươi tốt, ngọn đồi. Nhưng tốt nhất vẫn còn chờ đợi chúng tôi khi chúng tôi đã thu hút gần Colmar: con đường rượu vang.
   
>

Chia sẻ trang này