1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá lịch sử và đời sống ở Zurich, Thụy Sĩ (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đi dọc theo sông Rhine là rất thú vị. Phẳng, các tuyến đường xe đạp được đánh dấu cho phép các tay đua xe đạp đi trong khung cảnh tươi tốt với một tốc độ nhàn nhã. Đó không phải là lý do tại sao một di chuyển bằng xe đạp? Các tuyến đường cũng cung cấp một số dừng lại nghỉ để ăn trưa và bắt một hơi thở trước khi tiếp tục. Một điểm thu hút trên đường đi đã đến thăm một số sông Rhine sông lâu đài. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Zurich tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-zurich-thuy-si-gia-re-n1793 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Hầu hết chúng ta đã không có kế hoạch mà chúng ta sẽ qua đêm. Mặc dù phong cách miễn phí này đi du lịch có thể không được lý tưởng cho tất cả người đi xe đạp, nó thêm vào bầu không khí kỳ nghỉ của chuyến đi của chúng tôi. Tại sao phải lo lắng trừ khi một phải. Vào thời điểm chúng tôi cảm thấy đôi chân của chúng tôi đã đăng nhập đủ dặm, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm phòng. Những nơi yêu thích của chúng tôi ở lại là những cái gọi là Zimmer - Cơ sở Giường & bữa sáng - và nhỏ, khách sạn dễ chịu.

  Chúng tôi rất thích đêm đầu tiên của chúng tôi khách sạn Insel, nằm ở Worth am Rhine tại. Sau một ngày đi xe đạp, các phòng cung cấp một kết luận ấm cúng để một ngày trong yên. Ngày 2 (53 mi / 85 Km): Worth am Rhine - Rastatt - Baden-Baden. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re-n1799 ở đây.

  Sau khi ăn sáng, chúng tôi bắt đầu hướng tới Baden-Baden - một thành phố nổi tiếng với nền văn hóa tắm của nó. Nằm ở chân đồi phía tây của Rừng Đen (Schwarz Wald), dừng này đã được tắt tuyến đường dự định của chúng tôi. Tuy nhiên, như Arnon và tôi đều thích tắm bồn nước nóng, chúng tôi quyết định thực hiện đường vòng này. Sau khi vượt qua sông Rhine gần Karlsruhe chúng tôi quay về phía đông nam.

  Mùa thu chắc chắn phải là thời gian tốt nhất để tham quan bằng xe đạp. Không chỉ là mát mẻ, nhiệt độ nhẹ hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời, nhưng cũng có sự phong phú của màu sắc rực rỡ không bao giờ ngừng để mê hoặc các giác quan của chúng tôi. Gần sông Rhine chúng tôi nhận thấy nhiều địa điểm cắm trại, một số trong đó đặc biệt là phục vụ cho nhà xe. Có vẻ như tuy nhiên ai muốn đi du lịch dọc theo tuyến đường đẹp như tranh vẽ này, có rất nhiều nơi tuyệt vời để ở lại. Ngoài lề: ve may bay di My Delta Airlines cho độc giả.

  [​IMG]

  Touring bằng xe đạp có thể cung cấp nhiều thú vui. Bên cạnh các con sông quanh co và các vụ nổ lửa của lá, chúng tôi cũng gặp người dân địa phương thân thiện và bổ sung vào hương vị của chuyến đi của chúng tôi. Một trong những chap là nông dân này Đức thân thiện với người cung cấp cho chúng tôi một mẫu táo tươi của mình. Sự khắc nghiệt của ngày thực hiện điều trị đơn giản này thậm chí còn tốt hơn.
   
>

Chia sẻ trang này