1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá lịch sử và đời sống ở Zurich, Thụy Sĩ (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thiết bị cần thiết cho chuyến lưu diễn bằng xe đạp có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố. Một số các yếu tố bao gồm địa điểm, thời tiết dự kiến, và sở thích cá nhân. Tuy nhiên, chắc chắn có những mặt hàng người ta thường muốn có trên hầu hết các chuyến đi. Một số trong những điều chúng tôi quyết định mang lại. Tại sao nên mua ve may bay di Zurich Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Zurich, Thụy Sĩ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Một đôi giày (một đôi giày mềm mại, với clits)
  3 đôi vớ (tiếc là chúng tôi không có tất đặc biệt - một cặp mà khô nhanh hơn ...)
  3 cặp đồ lót, 3 áo sơ mi.
  Áo mưa: Một với tay áo dài, và một với tay áo ngắn
  2 đôi găng tay: dài và ngắn.
  2 ống lót mũ bảo hiểm
  3 quần short đi xe đạp. Chúng tôi quyết định không mang quần, nhưng quyết định sau đó họ sẽ thực hiện chuyến đi thoải mái hơn.
  Cà phê bộ.
  Gel điện: khoảng 3 cho mỗi ngày đi (giả định của chúng tôi là tìm kiếm thức ăn sẽ không là một vấn đề trong chuyến đi này - xem hình ảnh dưới đây)
  Tài liệu cá nhân, tiền và Sách ...
  Túi cứu thương, bao gồm cả kem chống nắng và kem giảm đau (Ben-Gay).
  Và, tất nhiên, đội mũ bảo hiểm.
  Bản đồ xe đạp: bản đồ được trang bị tốt nhất của sông Rhine là một 1: Bản đồ đi xe đạp 75000 BVA
  Trên một số blog đi xe đạp họ nói rằng xe đạp GPS và lưu diễn xe đạp không đi cùng với nhau tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định tham gia với chúng tôi của chúng tôi Garmin Etrex GPS, chỉ trong trường hợp ...
  Camera: Chúng tôi đã có một máy ảnh cho hình ảnh vẫn còn. Về video, kinh nghiệm của tôi với máy ảnh mũ bảo hiểm phim mà không phải là tuyệt vời, tôi đã quyết định sử dụng máy ảnh cũ tốt của tôi Sony DV thay thế.

  Các chi tiết về chuyến đi, Day By Day:
  Ngày 1 (40 mi / 65 Km): Frankfurt - Mannheim - Speyer - Germersheim - Worth am Rhine. Mỗi chuyến đi thành công - đặc biệt là các chuyến đi xe đạp - nên bắt đầu với một bữa ăn rắn. Sau khi thưởng thức bữa ăn sáng nổi tiếng của khách sạn Westin tại Frankfurt tại, chúng tôi đạp xe đến ga xe lửa chính của Frankfurt: Frankfurt Hbf. Như phần đầu tiên của tuyến đường không phải là mới đối với chúng tôi, chúng tôi quyết định nhanh chóng theo dõi nó với một chuyến xe lửa. Do đó, chúng tôi có thể tận hưởng đầy đủ hơn các phần của tuyến đường của chúng tôi là mới với chúng tôi. Tin hot: Vé máy bay đi Thái Lan giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Trước khi bắt tay vào một tour du lịch xe đạp, tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của việc lập kế hoạch. Tại nhà ga xe lửa, chúng tôi được biết rằng xe đạp chỉ được chấp nhận trên các chuyến tàu được chọn. Thật không may chúng tôi đã có vé tàu nhanh, nơi mà xe đạp không được phép. Mặc dù chúng tôi có thể trao đổi vé của chúng tôi, trở ngại nhỏ này là ngăn ngừa được, và chúng tôi thực hiện một lưu ý tinh thần nhìn chặt chẽ hơn vào lịch trình đào tạo cho chuyến đi tiếp theo của chúng tôi. Ngay sau đó, Arnon và tôi đang trên đường đến điểm khởi đầu: nhà ga xe lửa Mannheim. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My Delta.net.vn tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này