1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá lịch sử và đời sống ở Zurich, Thụy Sĩ (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hàng năm vào tháng Tám, hàng ngàn và hàng ngàn người yêu âm nhạc kỹ thuật thực hiện theo cách của họ đến thành phố Zurich. Lễ hội âm nhạc techno này được gọi là đường diễu hành và cung cấp nhiều hơn chỉ là âm nhạc. Đây là một lễ hội thể hiện tình yêu, hòa bình và khoan dung. Đặt ve may bay di Zurich du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các cuộc diễu hành nhiều tính năng nổi được gọi là tình yêu điện thoại di động và nó cũng có đài phát thanh riêng của mình gọi là Đài phát thanh Street Parade. Các trạm làm việc 24 giờ mỗi ngày trong một tuần dẫn đến lễ hội. Khi cuộc diễu hành kết thúc, đó là thời gian cho các bên để tiếp nhận trên toàn thành phố. Bạn có thể đi đến một bữa tiệc tại gia hoặc lễ hội bên, tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Thái Lan tại đây.

  Âm nhạc trong cuộc diễu hành là khá lớn, và các du khách sẽ được khuyên mang nút tai để tránh bất kỳ thiệt hại cho tai. Các phích cắm có sẵn tại cuộc diễu hành của chính nó. Ngoài ra còn có các quầy hàng phục vụ đồ ăn và thức uống. Cách tốt nhất để có được các cuộc diễu hành đang sử dụng xe lửa, xe điện hoặc xe buýt. Có chuyến tàu đặc biệt và xe buýt hoạt động suốt đêm của cuộc diễu hành mà phải mất mọi người không chỉ cho sự kiện này nhưng cũng về nhà sau khi sự kiện này.

  Các khách du lịch muốn đến thăm Street Parade Zurich, cách tốt nhất là tận dụng các Street Parade Thành phố vé trong đó bao gồm các chuyến đi vòng đến Zurich và tất cả các cưỡi trên xe buýt và xe điện. Vé này có ở tất cả các trạm xe lửa và máy bán vé. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  [​IMG]

  Đừng nghĩ về việc sử dụng xe của bạn để có được các cuộc diễu hành bởi vì bạn sẽ tìm thấy không có chỗ đậu xe. Các đường phố bị chặn cho các cuộc diễu hành và điều này dẫn đến nhiều ùn tắc giao thông và snarls bên cạnh tất cả những người tình cờ đi dạo trên đường phố.
   
>

Chia sẻ trang này