1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá lịch sử của thủ đô Jakarta (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Từ khách sạn mà Jakarta cho nhà, bạn có thể trải nghiệm rất thú vị và thư giãn. Hầu hết các khách sạn đặc biệt là dãi và hiếu khách, đảm bảo rằng bạn sẽ có một trong những thời gian tốt nhất của cuộc sống của bạn trong khi ở chung với họ. Nhưng, là dành thời gian trong cộng đồng người của cơ sở lưu trú sang trọng đủ? Không phải là nó tốt hơn để thưởng thức Jakarta bằng cách khám phá vẻ đẹp tự nhiên và di sản? Nếu những điều này quan trọng với bạn, để lại sự thoải mái của khách sạn của bạn và khám phá những điểm thu hút khác nhau được cung cấp trong thành phố. Mua ve may bay di Jakarta để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một phần của lịch sử và di sản của Indonesia là Wayang, một hiệu suất tính năng rối. Để bảo tồn này là một phần thú vị của văn hóa của họ, người dân Indonesia thành lập Bảo tàng Wayang, mà bây giờ nằm ở Tây Jakarta.

  Khai trương vào năm 1975, Bảo tàng Wayang, hoặc tốt hơn được gọi là Bảo tàng Múa rối bóng, các tính năng một bộ sưu tập đầy ấn tượng của những con rối từ khắp nơi trên đất nước. Các loại khác nhau của những con rối được hiển thị trong bảo tàng cho du khách ngạc nhiên khi. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Indonesia: Khám phá văn hóa ẩm thực tại Indonesia tại đây.

  Phần nổi bật của nghệ thuật múa rối trong bảo tàng bao gồm các wayangs da, wayangs khan hiếm và wayangs gỗ. Ngoài ra còn có các mặt nạ từ hòn đảo của Indonesia khác nhau, phô trương thiết kế phức tạp. Tác phẩm nghệ thuật khác cũng có thể được tìm thấy, như chạm khắc nghệ thuật và những bức tranh khác nhau. Mặc dù hầu hết các mặt hàng này được tìm thấy tại địa phương, một số thực sự đến từ các nước khác như Thái Lan, Campuchia, Malaysia và Pháp.

  Bảo tàng Wayang thực sự là một điểm đến thú vị cho những người thích khám phá lịch sử thẩm mỹ của một quốc gia. Indonesia tự hào này, vì vậy nó phải là một trong những điểm dừng trong hành trình của mỗi cơ thể. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Singapore tại đây.

  Một điểm đến thú vị mà ngạc về di sản của Jakarta Jakarta là Old Town. Với vẻ đẹp ấn tượng của nó, nó được đánh dấu là Jewel of Asia và Nữ hoàng của phương Đông. Đó là một nơi hoàn hảo cho du khách hiểu và xem lịch sử đẹp của thành phố. Nó bao gồm một tổng diện tích 1,3 km vuông và được thành lập vào đầu thế kỷ 16.

  The Jakarta Old Town hiển thị một tập hợp các cấu trúc mà thể hiện qua phong phú của Jakarta. Nó vẫn chỉ là cách nó là khi nó lần đầu tiên được xây dựng. Các tòa nhà vẫn có phong cách Hà Lan châu Âu, bao quanh bởi các bức tường và kênh rạch.

  [​IMG]

  Trong số các địa điểm quan trọng trong Jakarta Old Town là Bảo tàng Wayang nổi tiếng, Diamond City treo cầu, Bưu điện, Bảo tàng Fatahillah, Bảo tàng Hàng hải, Trạm Kota Jakarta, Zion Giáo Hội, và nhiều hơn nữa.

  Jakarta Old Town vẫn còn là một nơi tuyệt đẹp và ấn tượng, bất chấp sự thiếu rõ ràng của những nỗ lực trong việc bảo vệ khu vực. Khách du lịch vẫn sẽ tìm thấy sự kỳ diệu của thị trấn để được hấp dẫn hơn, khi đi du lịch đến Jakarta, đây vẫn là một điểm đến lý tưởng.
   
>

Chia sẻ trang này