1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Khám phá hương vị những món ăn chỉ có tại Nga

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi thienho, 4 Tháng tám 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. thienho
    Offline

    thienho

    Bài viết:
    28
    Được thích:
    0
    Ẩm thực Nga không chỉ nổi tiếng về vodka, borsch và trứng cá muối.Mua vé máy bay đi moscow bạn nên thưởng thức các món sau đây của Nga để cho bạn thấy sự đa dạng về địa lý ẩm thực của nó.

    Kolomna
    [​IMG]
    Kolomna là một món ăn Nga cũ làm từ táo chua, mật ong và mật mía. Nó đã là một phần của ẩm thực truyền thống của Nga. Đó là một loại món ăn đặc biệt của thời trung cổ và bảo tồn một cách tuyệt vời để tiết kiệm khi thu hoạch. Những trái táo sẽ được hầm trong lò, làm mềm và sau đó đặt trên tấm ván để làm khô dưới ánh mặt trời.Chúng sau đó sẽ được cuộn vào dải cây mỏng và sử dụng như là một món ăn trong khi chờ đợi mùa thu hoạch tiếp theo. Một số người so sánh nó như kẹo marshmallow. Nếu bạn muốn biết về pastila, bao gồm cả các bí mật sản xuất của nó bạn có thể có thể tìm thấy tại Bảo tàng Kolomna Pastila . Tất nhiên, pastila có thể được nếm thử và mua ở đây .Kolomna là 96 km từ Moscow.

    Bánh gừng Tula
    [​IMG]
    Bánh gừng (pryanik) có lẽ là nổi tiếng nhất của các món ngọt tại Nga . Trong hầu hết các vùng của đất nước,chiếc bánh nhỏ, tròn và có một hương vị khá khô. Nhưng tại Tula (183 km từ Moscow), họ đã bắt đầu chuẩn bị bánh gừng hình chữ nhật nhồi với nhân mềm và được trang trí với các đường vẽ món ăn này xuất hiện vào thế ỷ thứ 18. Tìm hiểu tất cả về nó tại Bảo tàng Pryaniki Tula.Bằng cách này,bảo tàng làm cho khách du lịch đặt vé đi moscow đại lý vé máy bay jetairways có một ngày đôi tuyệt vời với bảo tàng của Tolstoy, mà nằm ở gần đó.

    Sâm biển
    [​IMG]
    Smityuk Trước đây được gọi là Vịnh Trepang, Vladivostok (9.314 km từ Moscow) là nơi duy nhất ở Nga, nơi loài sâm biển có thể được tìm thấy.Trepang là một vật không xương sống dưới biển giống như một con sâu lông lớn. Do hương vị và tốt cho sức khỏe của nó đã được coi là một món ăn trong ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc kể từ thế kỷ thứ 16. Trepang được ăn sống hoặc luộc, như một thành phần trong món salad, sấy khô,Thậm chí như một loại rượu với rượu và mật ong.

    Cá hồi trắng Omul và muksun
    [​IMG]
    Muksun và Cá hồi trắng Omul là các loại các nổi tiếng nhất của cá ở Siberia. Khi cả hai đều là loại cá thịt trắng, ngư dân và cư dân địa phương phân biệt chúng theo mùa đánh cá.Cá hồi trắng Omul nhỏ hơn muksun, nhưng thịt của nó cũng không kém phần mềm mại, ngọt và béo do vùng nước lạnh sinh sống của nó. Muksun là ngon nhất của loại hình này, và có thể được cố gắng chỉ ở Siberia, trong khi Cá hồi trắng Omul chỉ có thể được tìm thấy gần hồ Baikal. Để chuẩn bị cho lễ tartare Siberia (được gọi là "Suguday"), bạn phải sử dụng những con cá này.

    Xem giá vé máy bay đi Moscow và book vé online tại đại lý vé máy bay kenya airways website : Phongvekenya-airways.com
     
  2. tranhung123
    Offline

    tranhung123

    Bài viết:
    36
    Được thích:
    0
    đẹp thật, mong là một ngày được đến nơi đây và thưởng thức những món ăn ở đây. Mình rất thích nga, bởi vì nga lạnh
     
>

Chia sẻ trang này