1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá điểm du lịch Hải Tặc

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 26 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Hai Tac, nghĩa đen được dịch là "Pirate" quần đảo, 30 km từ thị trấn Hà Tiên, là một điểm du lịch mới tại tỉnh Kiên Giang. Những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ của nơi này là đáng ngạc nhiên đẹp.

  Chuyên thiết kế web du lịch

  Trong những năm gần đây, chính quyền Hà Tiên đã đầu tư vào Hải Tac quần đảo để làm cho nó một thậm chí hấp dẫn hơn.
  [​IMG]

  Hai Tac quần đảo gồm 16 hòn đảo. Tre Lớn cù lao nằm ở trung tâm của quần đảo. Những người dân địa phương sống nhờ vào đánh bắt và nuôi trồng thủy sản. 70 hộ gia đình đang tham gia vào câu cá . Biển ở đây giữa Tiên-Rạch Giá Vịnh Hạ và vịnh Thái Lan là bình tĩnh và không bị ô nhiễm làm cho nó thuận lợi cho cả nuôi trồng thủy sản và du lịch. Hồng Xuân Thân cho biết người dân địa phương rất thân thiện và hiếu khách: "Chúng tôi luôn chào đón du khách và cho họ thấy công việc của chúng tôi. Du lịch đã tạo ra thu nhập cho chúng ta ".

  Thiết kế website tour du lịch

  Nơi mưu khách du lịch với tên gọi của nó "Pirate", những bãi biển cát trắng, và nước màu ngọc lam của nó. Nguyễn Thanh Sang là một khách du lịch An Giang: "Những người bạn của tôi nói với tôi về quần đảo hoang sơ này tên của nó truyền cảm hứng cho tôi để đi và khám phá nó Đó là một viên ngọc thô tôi ngủ trong một túp lều thô sơ bằng đường biển và rất vui mừng...".

  Hòn đảo đã thu hút 30.000 lượt khách vào năm 2015 thu đạt gần 400.000 $. Tang Hồng Phước, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tiền Hải, nói rằng trong khi trên đảo có tiềm năng du lịch, cơ sở của nó là không đủ. chính quyền tỉnh Kiên Giang đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng trên một số đảo trong quần đảo để thúc đẩy tiềm năng du lịch của họ. Ông Phước cho biết: "Xã Tiền Hải có tiềm năng du lịch rất lớn. Với đủ các khoản đầu tư như Vinpearl, du lịch địa phương sẽ tăng trưởng đáng kể ".

  Quán cafe đẹp tại Hà Nội

  Năm nay, một số dự án lớn để nâng cấp cơ sở hạ tầng địa phương sẽ được thực hiện: một trung tâm xã hành chính, chợ, khu dân cư tập trung, cầu cảng, một địa điểm du lịch sinh thái, và một nhà máy xử lý chất thải. Các xã được mong đợi để được vào lưới điện quốc gia vào năm 2017. Những nỗ lực như những người có thể làm cho Hải Tac quần đảo một điểm nóng mới.
   
>

Chia sẻ trang này