1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá di sản thế giới của Prague

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngày lễ Prague đang chìm ngập trong lịch sử. Prague đã được nhà để hoàng tử Cộng hòa Séc và các vị vua từ thế kỷ thứ chín. Bắt đầu tour du lịch của bạn tại ghế nhà nước trước đây, Lâu đài Prague. Trọng tâm hướng dẫn du lịch là lịch sử, đặc điểm của lâu đài và những người mà cuộc sống đã interweaved với lâu đài. Sau khi lâu đài và sân của nó, bạn sẽ thấy ba nhà thờ, St Vitus, Thánh Wenceslas, St Adalbert và Cung điện Hoàng gia cũ.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Canada.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Cầu Charles là một hòn đá cầu cho người đi bộ Gothic đã chịu đựng sự thử thách của thời gian kể từ khi bắt đầu vào năm 1357. Cầu có điểm lớn của Prague Castle, đặc biệt là vào lúc hoàng hôn. Tháp Climbable ở cuối mỗi sườn ba mươi bức tượng Baroque ban đầu được đặt trên cầu trong thế kỷ XVII.

  Không chỉ là một quảng trường thành phố nhưng The Old Đại Quảng trường có niên đại từ thế kỷ thứ mười hai. Các đôi chóp Giáo Hội của Đức Mẹ Trước khi Tyn chiếm ưu thế một mặt của hình vuông. The Old Town Hall Tower và thiên văn đồng hồ là phải xem. Trên giờ phức tạp của đồng hồ tính năng hàng đầu Chúa Kitô mười hai tông đồ của mình ra một cánh cửa bẫy, trong khi con số tử vong rung chuông theo dõi bởi một Turk kháng mạnh dạn. Phải trả một khoản phí nhỏ cho một chuyến đi thang máy hoặc đi cầu thang Old Town Hall Tower điểm tuyệt vời của Old Town. Sun whitewashed Nhà thờ St Nicholas vẫy gọi bạn bên trong để có trong Antonin Braun tác phẩm điêu khắc, Bernardo Spinetti vữa và Peter Adam bức hoạ trên tường Elder.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Có một loạt các khách sạn tại Prague cho ngân sách hàng khác nhau, từ một đến năm sao. Chủ đề khách sạn bao gồm chuyến đi thành phố, thiết kế, ngân sách / tây ba lô và lãng mạn. Một số lượng lớn các trại, ký túc xá và lương hưu phục vụ cho khách du lịch trên một ngân sách.

  Prague thuê xe đã cố định giá taxi. Lệ phí được chia theo một khoản phí nội trú, lệ phí cho mỗi km đi và một khoản phí trong khi chờ đợi giao thông để di chuyển hoặc theo yêu cầu một khách hàng. Đồng tiền chính thức tại Cộng hòa Séc là Thái Séc. Một số cửa hàng lớn, nhà hàng và trạm xăng chấp nhận Euro. Nó không khó để tìm thấy một cách dễ dàng để sử dụng máy rút tiền đa ngôn ngữ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744.

  Đó không phải là khó khăn các chuyến bay đến Prague ở châu Âu và Vương quốc Anh đặt. Có ít nhất là sáu hãng hàng không lớn với các chuyến bay Prague, một trong số Dublin, (Aer Lingus) và năm phục vụ Trung Đông. Czech Airlines phục vụ tất cả các nói trên (trừ Ireland) và mười bốn thành phố lớn của Mỹ. Delta có hai chuyến bay trực tiếp ra khỏi Atlanta và New York cộng thêm nhiều chuyến bay gián tiếp.
   
>

Chia sẻ trang này