1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Darmstad thành phố của những nhà thơ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đặt mua ve may bay di duc để đến Darmstad - thành phố của những nhà thơ, nhà tư tưởng và các nhà thám hiểm không gian.

  Nếu các thành phố của Đức là học sinh thì Darmstadt sẽ là học sinh đứng top của lớp. Có học vấn cao, cũng đọc, trồng, chuẩn bị chu đáo và với một loạt các lợi ích. Thông qua khoa học, văn học, nghệ thuật và kiến trúc, Darmstadt đã phát triển một kháng cáo toàn bộ duy nhất đã giành được nhiều lời khen ngợi nó.

  Việc thành lập các Mathildenhöhe nghệ sĩ thuộc địa của hơn 100 năm trước đây đã đóng vai trò của nó trong việc nâng cao Darmstadt cho nổi bật nhất nước Đức. Nhà nghệ thuật nouveau Magnificent cho ngọn đồi này trầm ngâm một nhân vật không thể nhầm lẫn.

  Trong thời kỳ hậu chiến tranh ngay lập tức, khó chịu nói chung và một thiếu nhà ở cuộc sống chìm trong Darmstadt, mà lúc đó đã gần như hoàn toàn bị phá hủy. Nhưng sau năm 1949, thành phố đã phải trải qua một bình minh văn hóa thứ hai, dẫn đến nền tảng của các tổ chức sáng tạo và thiết lập hệ thống các "ngành công nghiệp không khói".

  Ngày nay, Darmstadt của Đức tự hào có một ngôi nhà lớn nhiều xuất bản và nhà thiết kế đồ họa, cũng như trung tâm điều khiển vệ tinh của Cơ quan Vũ trụ châu Âu và các viện quốc tế hoan nghênh đối với văn học, nghệ thuật và âm nhạc. Lễ trao giải văn chương giải thưởng uy tín nhất của Đức - giải thưởng Georg Büchner - cũng diễn ra ở Darmstadt, Đức.

  [​IMG]

  Điểm nổi bật văn hóa khác bao gồm bảo tàng Hessian Nhà nước, nhà sưu tập lớn nhất Joseph Beuys của thế giới, bảo tàng nghệ thuật Kunsthalle, Nhà hát quốc gia, một thứ âm nhạc sôi động và cảnh vui chơi giải trí và rất nhiều phòng trưng bày nghệ thuật. Và vào năm 1999 Darmstadt công bố một tổ chức vui chơi giải trí tuyệt vời trong hình dạng của Centralstation. Cựu trạm điện di sản thuộc này bây giờ là một địa điểm cho các tác phẩm sân khấu, bài đọc, triển lãm, hòa nhạc và đêm câu lạc bộ.

  Nhưng đó không phải là tất cả. Các điểm hấp dẫn khác bao gồm quảng trường Old Town Hall, Luisenplatz, cung điện trên quảng trường thị trường, nhà thờ St. của Ludwig, nhà thờ Thánh Phaolô, nhà bát giác và trồng cam, cũng như Rosenhöhe đồi và các nhà thờ Chính thống giáo Nga với khu rừng mê hoặc của nó cây máy bay. Sau đó có các hóa thạch được UNESCO công nhận di sản thế giới Messel Pit, mà sẽ mở ra một cửa sổ để quá khứ, và đặc biệt là lịch sử ban đầu của hành tinh chúng ta. Cuối cùng nhưng không kém là các tòa nhà chung cư Waldspirale thiết kế bởi Áo Friedensreich Hundertwasser, người tìm cách để thực hiện tầm nhìn độc đáo của ông về nhà ở với điều này, một trong những tác phẩm sau này của ông. Nhóm thảo luận Darmstädter Gespräche cũng đã gây ra một sự khuấy động kể từ khi được thành lập vào năm 1950. Đổi tên Neue Darmstädter Gespräche vào năm 2005, các cuộc đàm phán thường xuyên của nhóm giải quyết các chủ đề triết học và xã hội hiện nay.

  Một người sống sót của thời kỳ hậu chiến là Heinerfest hàng năm, được tổ chức lần đầu vào năm 1951 trong bối cảnh các tàn tích của thành phố. Lễ hội này cung cấp bằng chứng thuyết phục - nếu chứng minh là cần thiết - mà những người uyên bác của Darmstadt không sợ để cho mái tóc của mình xuống.

  - Luisencenter Darmstadt - tại trung tâm của thành phố

  Với 57 cửa hàng của mình, các Luisencenter nằm ở giữa khu vực cho người đi bộ ở trung tâm của trung tâm thành phố Darmstadt của nước Đức. Có 1.100 chỗ đậu xe có sẵn cho khách đậu xe bên dưới trung tâm. Trung tâm có xe buýt và tàu kết nối tối ưu. Một tính năng đặc biệt là trung tâm được liên kết trực tiếp đến Karstadt and the City-Carree, và có một liên kết ngầm để Kaufhof. Do đó du khách có nhiều sự lựa chọn, và không lo vấn đề gì thời tiết.

  Để đến được thành phố này bạn có thể mua ve may bay di frankfurt bởi Frankfurt cách nó chỉ 35 km. Vé được bán tại Vietnam Booking nhanh chóng book vé càng sớm giá càng rẻ.

  Đây cũng là nơi cung cấp ve may bay di perth cùng các vé đi Ấn Độ, vé đi Mỹ, vé đi Singapore, vé đi Thái Lan giá rẻ....Liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin về những chuyến bay và hưởng ưu đãi hấp dẫn.
   
>

Chia sẻ trang này