1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá danh lam thắng cảnh của Innsbruck

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy trong và xung quanh Innsbruck, bất kể thời tiết. Cũng như các điểm tham quan văn hóa và lịch sử của bản thân thành phố, có một số khu du lịch phổ biến trong khu vực ngay lập tức có rất nhiều để cung cấp và làm cho các chuyến đi tốt ngày. Những con đường mòn đi bộ đường dài quanh khu du lịch địa phương của Gotzens, Kappl, Ischgl và Aldrans đặc biệt ấn tượng.

  ⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khi mùa đông đến cùng và tuyết bắt đầu rơi vì nó luôn luôn làm trong phần này của Áo, trượt tuyết và trượt tuyết trở thành các hoạt động của sự lựa chọn và những điểm thu hút các môn thể thao mùa đông ở khu vực này là một trong những tốt nhất trong cả nước.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Điểm du lịch ở Innsbruck chính bao gồm thích của Cung điện Hoàng gia, Wilten thờ và Ottoburg, các tòa nhà tuyệt vời mà làm chứng cho một quá khứ vinh quang và đế quốc, thực sự, Hoàng đế Maximilian I được đưa tới trong một nhà thờ ở đây.

  Lễ hội trong thành phố sống động, thủ phủ của Tirol, bao gồm Liên hoan Innsbruck tuần và Dance mùa hè, khi người dân địa phương và du khách tham gia vào các cuộc thi ca hát và nhảy múa và hòa nhạc bao gồm tất cả mọi thứ từ nhạc jazz đương đại thông qua pop và rock đến kinh điển của Mozart và Haydn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-my-gia-re-n838.

  Địa danh được bổ sung vào cảnh quan thành phố đa dạng Innsbruck gần đây bao gồm một người khổng lồ, mới nhảy trượt tuyết và các Rathausgalerie, và luôn luôn có rất nhiều cơ hội văn hóa và giải trí khác trong này văn minh nhất của các thành phố châu Âu.

  Hãy nghỉ ngơi trong khách sạn Innsbruck và xem những gì một sự kết hợp các hoạt động của phong cảnh, mùa đông và mùa hè tuyệt đẹp trong thành phố và xa hơn nữa, và chào đón Áo truyền thống có thể làm cho bạn.
   
>

Chia sẻ trang này