1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Đan Mạch giàu có và hạnh phúc (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bất kể lý do tại sao bạn đang có kế hoạch đến thăm Đan Mạch, Úc có chắc chắn là không thiếu các điều cần làm trong khi bạn đang ở đây. Dưới đây là 7 điều bạn có thể xem xét thêm vào hành trình của bạn: Ghé thăm một công viên quốc gia - Nơi được abounding với du lịch sinh thái. Cho dù bạn thích tự nhiên đi, xem chim, câu cá, hoặc các hoạt động ngoài trời khác, khu vực này sẽ không thất vọng. Có một số công viên mà có thể là cũng có giá trị kiểm tra ra trong suốt thời gian của bạn, tùy thuộc vào thời gian của năm mà bạn đang truy cập. Một số tùy chọn tuyệt vời bao gồm Vườn Quốc gia William Bay, núi Hallowell Reserve, Porongurup, The Valley of the Giants tại Trung tâm khám phá Walpole hoang dã, và nhiều hơn nữa. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khám phá Đan Mạch rượu - Đây là một khu vực tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang. Bạn sẽ tìm thấy một số nhà máy rượu vang tuyệt vời để lựa chọn. Nhiều người đã vào nhà hàng và hoạt động theo mùa để tham gia. Hãy dành thời gian cho Beach Nếu bạn muốn dành nhiều thời gian trên bãi biển, có một số địa điểm nổi tiếng dọc theo bờ biển, bao gồm: Ocean Beach, Greens hồ bơi, bãi biển Parry, hòa bình Bay, Dễ thấy Cliff, và nhiều người khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Tra Bibbulmun Track - Cho dù bạn muốn làm một tour du lịch hướng dẫn của các bài hát hoặc đi bộ mà không cần sự giúp đỡ, đó là một điều rất phổ biến để làm trong lĩnh vực này, đặc biệt là những người yêu thích du lịch sinh thái. Ca khúc là gần 1.000 km nên có lẽ bạn không phải là một trong những bổ sung đầy tham vọng, dừng lại ở Đan Mạch trong chuyến đi của họ để làm tất cả của nó, nhưng bạn có thể làm ngày ngắn đi là tốt. Hoạt động 5 Kids - Nếu bạn đang ở trong khu vực có trẻ em hoặc cháu của bạn, cũng có không ít việc để giữ cho trẻ em bận rộn. Bạn sẽ tìm thấy các trang trại, nơi trẻ em có thể nhận được đến gần và cá nhân với vẹt, alpacas và các động vật khác. Bạn sẽ tìm thấy kẹo bơ cứng và sô cô la nhà máy, khủng long thế giới (trong đó có T-Rex xương duy nhất tại Úc), và nhiều hơn nữa. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Sách một tour du lịch khu vực - Có rất nhiều tour du lịch có sẵn để giúp bạn khám phá các điểm tham quan của khu vực. Bạn có thể đi vào các tour du lịch câu cá, tham quan nhà máy rượu, đi dạo hướng dẫn của Bibbulmun, có các chuyến bay danh lam thắng cảnh, và nhiều hơn nữa. Có một số công ty du lịch Đan Mạch có thể giúp bạn. Nhiều người dùng các tour du lịch trong ngày đến Albany cho cá voi giữa tháng Bảy và tháng Mười, là tốt. Tới William Bay Country Cottages - lựa chọn Đan Mạch của họ bao gồm một số khu nhà đáng yêu để lựa chọn với tất cả các tiện nghi như ở nhà. Họ không xa nhiều những điều trên để làm nhưng xa đủ rằng cho dù bạn đang tìm kiếm hòa bình và khá, thư giãn, bạn sẽ không tìm thấy một nơi tốt hơn để ở lại Đan Mạch, Úc. Kiểm tra Đan Mạch, WA hấp dẫn trên trang web của họ để biết thêm và một số liên kết trực tiếp - một số tùy chọn ở trên. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi ăn nghỉ Đan Mạch, nói chuyện với họ về việc đặt một ngôi nhà.
   
>

Chia sẻ trang này