1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Đan Mạch giàu có và hạnh phúc (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đan Mạch là một quốc gia thường xuyên được xếp hạng là quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới với một mức độ cao về bình đẳng thu nhập, vận động xã hội cao nhất thế giới, và một đất nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới. Quốc gia Đan Mạch là một trong những thành viên sáng lập của Hội đồng Bắc Âu, OECD, NATO, OSCE, và Liên Hiệp Quốc (United Nations) và ba di sản văn hóa của nó được ghi trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO từ Bắc Âu. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tham quan bất cứ nơi nào chi phí rất nhiều tiền. Ngoài những chi phí visa và vé máy bay, cũng có lệ phí tuyển sinh có rất nhiều địa điểm theo yêu cầu. Tuy nhiên, cũng có những nơi mà người ta có thể ghé thăm mà không phải trả bất cứ điều gì và đây là một danh sách các điểm tham quan ở Đan Mạch. Thông thường, nhiều điểm tham quan khổng lồ Đan Mạch là miễn phí, và có thể truy cập tất cả quanh năm, ví dụ, có một phần lớn các bức tượng, nhà thờ, di tích lịch sử và di tích cổ có sẵn như vậy. Nhiều nhà biệt thự và lâu đài cung cấp miễn phí vào các cơ sở lân cận và các khu vườn để có thể đi tham quan mà không phải trả bất cứ điều gì. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Thợ thủ công và phòng trưng bày cũng mở cửa cho công chúng mà không tính phí, nhưng hầu hết trong số đó là chỉ mở cửa vào những tháng mùa hè. Đan Mạch cung cấp rất nhiều kinh nghiệm miễn phí nếu ai quan tâm đến kiến trúc, và ngoài các công trình xây dựng cổ điển được tìm thấy ở khắp mọi nơi, nhiều tòa nhà mới và thú vị đã được dựng lên trên khắp đất nước trong những năm gần đây. Ngoài lề: ve may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Tất cả các bảo tàng quốc gia của Đan Mạch hoạt động với một chính sách nhập cảnh miễn phí cho trẻ em dưới 18 tuổi có người lớn miễn phí vào Bảo tàng Quốc gia Đan Mạch, Thư viện Quốc gia Đan Mạch (bộ sưu tập vĩnh viễn), Bảo tàng Âm nhạc Đan Mạch, các bài viết và Bảo tàng Telegraph và Open Bảo tàng Không, tất cả đều được đặt tại thủ đô Copenhagen. Các tổ chức quốc gia khác cũng có những ngày đặc biệt khi nó là miễn phí cho người lớn.
   
>

Chia sẻ trang này