1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Đan Mạch giàu có và hạnh phúc (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn nghĩ về Đan Mạch và nghệ thuật, bạn có thể không nhận ra rằng Đan Mạch có một lịch sử lâu dài của các họa sĩ phi thường. Nhiều người trong số các nghệ sĩ nổi bật nhất là từ Golden Age, mà kéo dài năm 1816 đến năm 1848 có rất nhiều để tìm hiểu về Đan Mạch và nghệ thuật vượt ra khỏi Golden Age. Các nghệ sĩ Golden Age Đan Mạch nổi tiếng có lẽ là CW Eckersberg, là một giáo sư tại Det Kongelige Danske Kunstakademi (Hoàng gia Đan Mạch Học viện Mỹ thuật ở Copenhagen) và một họa sĩ rất sung mãn. Ông được biết đến với bức tranh của ông Frederick VI và cũng có thể tình yêu của mình cho cảnh biển. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các nghệ sĩ nổi tiếng khác trong Golden Age là Christen Koebke, Dankvart Dreyer, JL Lund, Joergen Roed, Joergen Sonne, Frederik Vermehren, JT Lundbye, Nicolai Abildgaard - và nổi tiếng nhất của tất cả chúng có phải là Thorvaldsen. Bertel Thorvaldsen là một nhà điêu khắc đẳng cấp thế giới, có tác phẩm được đặc trưng trên nhiều châu Âu và tại Roma, Ý, nơi ông đã dành 41 năm của cuộc đời mình. Giáo Hội Đan Mạch, Vor Frue Kirke, tính năng tác phẩm điêu khắc của mình của Chúa Giêsu và 12 tông đồ. Tác phẩm của ông được đánh giá cao như vậy là Bảo tàng Thorvaldsen tại Copenhagen là một trong những điểm nghệ thuật phổ biến nhất ở Đan Mạch. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Đan Mạch tự hào có một bộ sưu tập lớn của bảo tàng nghệ thuật, phòng triển lãm và phòng trưng bày có tính năng không chỉ nghệ sĩ Đan Mạch mà còn các nghệ sĩ từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng Louisiana, nằm ở phía bắc Sjælland, là một trong những bảo tàng nghệ thuật hàng đầu thế giới với một bộ sưu tập rất ấn tượng của nghệ thuật, họa sĩ Đan Mạch bởi includingworks, Picasso, Morris Louis, Anselm Kiefer, Sam Francis, Cobra và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác. Đây là phải ghé thăm cho bất kỳ người yêu nghệ thuật. Vị trí, bộ sưu tập và bầu không khí là tuyệt vời và cũng có giá trị ngắn 30 phút đi tàu từ Copenhagen. Mặc dù Ny Carlsberg Glyptotek tính năng chủ yếu là tác phẩm điêu khắc và nghệ thuật từ các nước khác, nó cũng bao gồm một cỡ mẫu lớn họa sĩ Golden Age của Đan Mạch và là một nơi tuyệt vời để dành một buổi chiều duyệt nhiều phòng và dừng lại cho một bữa ăn trưa ngon tại quán cà phê ngoài trời của họ. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Với hơn 10.000 mẩu trên màn hình, có cái gì đó cho mọi người. Một bảo tàng lớn, trong đó để xem nghệ thuật Đan Mạch là Den Hirschsprungske Samling, mà nhà không chỉ các họa sĩ Golden Age, nhưng cũng làm việc từ các họa sĩ Skagen. Skagen nổi tiếng là một nơi mà các nghệ sĩ tập trung do ánh sáng tuyệt vời và cảnh quan đẹp. Nhiều người trong số các nghệ sĩ từ khu vực được đặc trưng ở đây, cộng với các nghệ sĩ hiện đại khác. Trong Aarhus, bạn sẽ muốn dừng lại ở tại ARoS, một bảo tàng hiện đại có tính năng không chỉ nghệ thuật cổ điển, mà còn là một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và khác thường. Hãy chắc chắn không bỏ lỡ BOY và triển lãm Xenoglossy.
   
>

Chia sẻ trang này