1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Đan Mạch giàu có và hạnh phúc (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn có muốn đi trên một chuyến đi đến Đan Mạch? Nếu vậy, bạn cần phải tìm kiếm một chuyến bay tốt đẹp. Bạn sẽ cần phải đóng gói một hoặc hai va li, là tốt. Đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu về nền văn hóa Đan Mạch, quá, đặc biệt là một số Đan Mạch Hải quan địa phương phổ biến. Một trong những phong tục địa phương Đan Mạch chắn bạn sẽ nhận thấy đầu tiên là làm thế nào Đan Mạch chào nhau. Đan Mạch giới thiệu về mình bằng tên của họ để chắc chắn rằng bạn đề cập đến chúng trong cùng một cách. Đây cũng là chấp nhận được để bắt tay hơn để cung cấp cho nhau một nụ hôn lên má, có thể được xem như là một cái gì đó quá thân mật. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bạn cũng nên nhớ rằng người Đan Mạch coi hành vi lớn và đầy nhiệt huyết trong công chúng như một hình thức thiếu tôn trọng, và sẽ mắng bạn khi cần thiết. Vì vậy, làm tốt nhất của bạn để nói chuyện trong tông màu trung bình và thể hiện những cử chỉ thân mật chỉ có ở những nơi riêng tư hay quán bar. Nó cũng quan trọng để tránh ngồi bên cạnh một người lạ trong một giao thông công cộng càng nhiều càng tốt. Trong phong tục địa phương Đan Mạch, điều này có thể là một dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng. Trong cùng một cách, không bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người lạ. Nếu một người Đan Mạch không nói chuyện với bạn, dính vào các đối tượng an toàn và không được tiết lộ quá nhiều về bản thân. Hãy nhớ rằng khoe khoang cũng không được tán thành. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Đúng giờ là một phần quan trọng của Đan Mạch Hải quan địa phương. Thật vậy, có những điều ít người Đan Mạch ghét nhiều hơn so với những người không phải là thời gian để tránh bị muộn khi bạn đang gặp một ai đó, cho dù đó là vì lý do kinh doanh hoặc xã hội. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng các cơ sở đóng trên chấm, vì vậy tốt nhất là nhận thức của các cửa hàng và nhà hàng giờ. Đan Mạch tiết kiệm nụ cười khi nhảy hàng đợi, là tốt, vì vậy hãy vào cuối hàng đợi và dính vào vị trí của bạn hoặc lấy một số thẻ xếp hàng khi bước vào một cửa hàng hoặc văn phòng. Nếu bạn thực sự đang ở trong một vội vàng, hãy hỏi một cách lịch sự để được cho phép trước. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Cuối cùng, khi ăn uống tại một nhà hàng, quan sát cách ăn uống tốt như giữ cổ tay ở mép bàn và đặt đồ dùng của bạn trên đĩa của bạn khi bạn đang làm ăn. Hãy chắc chắn rằng bạn hoàn thành tất cả mọi thứ trên đĩa của bạn là tốt, mà được coi là một trong những phong tục địa phương kể từ Đan Mạch Đan Mạch không thích lãng phí thực phẩm. Đây chỉ là một số trong những phong tục địa phương Đan Mạch. Trong khi bạn không bắt buộc phải theo họ, nó luôn luôn là tốt để được tôn trọng, đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một quốc gia nước ngoài như Đan Mạch. Bằng cách này, bạn sẽ được tôn trọng trong trở lại, và bạn cũng sẽ có một thời gian dễ dàng pha trộn vào xã hội Đan Mạch, do đó bạn có thể có một kinh nghiệm đáng nhớ hơn và có ý nghĩa.
   
>

Chia sẻ trang này