1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Đan Mạch giàu có và hạnh phúc (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những cách để khám phá lớn nhất Đan Mạch và gặp Đan Mạch là để có được trên một chiếc xe đạp. Đi xe đạp ở Đan Mạch là số một phương thức vận tải và cũng là một trong những hình thức phổ biến nhất của giải trí. Chiếc xe đạp là Vua của các đường và có nhiều lý do cho điều đó. Nhưng trước khi bạn nhận được trên xe đạp của bạn, có một vài điều bạn nên biết về xe đạp ở Đan Mạch. Bạn có thể đã biết làm thế nào để đi xe đạp và các quy tắc an toàn cơ bản, nhưng có một số quy định cụ thể, áp dụng cho xe đạp ở Đan Mạch. Không biết họ có thể làm bạn vấn đề và trong trường hợp tồi tệ hơn giúp bạn có gặp rắc rối với pháp luật. Sự thiếu hiểu biết không phải là một cái cớ. Đặt vé máy bay đi Đan Mạch du lịch tại đây cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Đầu tiên, hãy để tôi nhấn mạnh thực tế rằng đi xe đạp là rất an toàn trong Đan Mạch do các làn đường xe đạp nhiều ở các thành phố và quan trọng hơn là pháp luật, trong đó cung cấp cho các xe đạp quyền đối với xe cơ giới. Xe có động cơ phải nhường đường cho người đi xe đạp và cung cấp cho họ con đường. Các hình phạt cho bị thương một người đi xe đạp là dốc và tai nạn hiếm thường là tin tức lớn. Các vụ tai nạn hiếm thường giữa xe tải lớn, thường có điểm mù. Nhận thức được giao thông cơ giới là rất quan trọng. Chỉ vì người đi xe đạp có quyền cách, không đưa ra một carte blanche tay đua xe đạp - người lái xe có thể có vấn đề nhìn thấy người đi xe đạp. Hãy chú ý khi tiếp xúc với giao thông cơ giới - đặc biệt là tại nút giao thông. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Một vài nguyên tắc mà bạn cần phải nhận thức như là một tay đua xe đạp là: 1 Bạn phải luôn luôn sử dụng các làn đường xe đạp hoặc đường dẫn nếu nó có sẵn. Bạn chỉ có thể đi xe trên đường nếu không có làn đường vòng hoặc đường dẫn. Đi xe ở phía bên phải của đường. Tuân thủ tất cả các tín hiệu giao thông và pháp luật. Nhiều con đường có chu kỳ tín hiệu ánh sáng riêng của họ cho người đi xe đạp. Những tín hiệu giống như đèn giao thông thường nhưng nhỏ hơn một chút. Họ đang có để bảo vệ các tay đua xe đạp, vì vậy điều quan trọng là bạn tuân thủ đúng luật.

  Khi bạn muốn rẽ trái ở ngã tư, bạn đi xe ở phía bên phải của con đường, báo hiệu ý định dừng lại, đi qua ngã tư và dừng lại ở phía đối diện. Có bạn đợi cho ánh sáng để thay đổi và tiếp tục trên. Bạn không bao giờ phải đi xe đạp trên đường phố đi bộ, vỉa hè, lối đi bộ. Bạn sẽ bị phạt tiền đối với hành vi vi phạm như vậy. Bạn phải xuống xe đạp của bạn và đi bộ nó. Tìm hiểu tín hiệu bàn tay của bạn đã dừng lại và biến và sử dụng chúng. Ngoài ra nó được khuyên nên đi xe tập tin tín hiệu ở phía bên phải của con đường. Phía bên trái là cho đi qua và bạn nên tín hiệu bằng cách gọi chuông của bạn để cho tay đua khác biết bạn đang đi qua. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Trong thành phố, những con đường xe đạp đang rất bận rộn trong thời gian đi lại và không tuân theo đúng nghi thức xe đạp như tín hiệu, kỹ thuật cưỡi phù hợp và chú ý có thể gây ra tai nạn. Tệ hơn nữa có thể là trách móc bạn sẽ nhận được từ người đi xe đạp khác. Đan Mạch không sợ để cho bạn làm điều gì sai - đặc biệt là khi nói đến đi xe đạp. Nếu bạn thực hiện các bước đơn giản, bạn sẽ sớm tìm hiểu xe đạp đó là một trong những cách tốt nhất để khám phá các thành phố và đất nước, bạn sẽ gặp phải rất nhiều người Đan Mạch trên đường đi. Tại đèn đỏ, bạn sẽ thấy nhiều Conversa.
   
>

Chia sẻ trang này