1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá đa dạng sinh học của Vườn Quốc gia Shey Phoksundo

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nepal là một quốc gia không giáp biển nằm ở phần phía nam của châu Á và được bao quanh bởi các quốc gia của Ấn Độ và Bangladesh. Khu vực này được biết đến với sự thanh thản của nó, mà nằm ở các đỉnh núi phủ tuyết trắng, những khu rừng dày đặc, dòng sông đẹp và cao nguyên gồ ghề. Một số du khách từ khắp nơi trên thế giới đến thăm đất nước này để khám phá thiên nhiên hào phóng của mình. Có một tỷ lệ đáng kể khách du lịch có kế hoạch tạm trú tại một nơi này để chứng kiến đa dạng sinh học phong phú của nó.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Na Uy.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Nepal là một nơi ở để nhiều loài thực vật và động vật, một số trong số đó là bản địa và cũng loài nguy cấp của Liên minh Quốc tế Bảo tồn Thiên nhiên (IUCN). Những loài này được bảo quản trong nhiều dự trữ động vật hoang dã và công viên quốc gia của khu vực này cũng được tuyên bố là Di sản thế giới của UNESCO. Khách du lịch lên kế hoạch cho một chuyến đi đến điểm đến này có chọn lọc có thể chọn từ một kỳ nghỉ trọn gói và tận hưởng cảm giác ngắm động vật hoang dã. Những gói này có lợi cho mọi người khi họ là bao gồm tất cả các cơ sở lưu trú, vận chuyển, bữa ăn, cùng với một hành trình cho một chuyến tham quan thuận tiện.

  Vườn Quốc gia Shey Phoksundo :
  Vườn Quốc gia Shey Phoksundo là một thể loại của IUCN II được liệt kê khu bảo tồn mà sprawls trên một hơn 3500 km vuông đất. Đây là khu bảo tồn xuyên Himalaya duy nhất của đất nước này nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và đa dạng sinh học phong phú của thực vật và động vật. Nó cũng bao gồm Phoksundo Lake, là cơ quan nước sâu nhất của Nepal. Các cảnh quan của khu vực này rất đa dạng và bao gồm những đỉnh núi cao, có phạm vi độ cao từ 2.000 m đến khoảng 7000 mét. Mảnh đất này được xác định là dự trữ được bảo vệ trong năm 1984 với mục đích ban đầu để bảo vệ các loài hoang dã mông, linh dương Tây Tạng, bò Tây Tạng và báo tuyết.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Hiện nay, tài khoản này công viên quốc gia cho vô số loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng và cả loài đặc hữu. Vài trong số những đáng nói là những con sói xám, cừu xanh dương, hươu xạ, chó rừng, goral, tahr Hy Mã Lạp Sơn, gấu, chim đa đa Tây Tạng, chim mỏ nhác gỗ và màu đỏ thẫm tai rosefinch. Một loạt các thảm thực vật có thể được tìm thấy trong khu vực, chẳng hạn như cây bạc, đỗ quyên, cây thông xanh, tre, nứa, cây vân sam, cây bụi caragana, bạch dương Himalaya, Salix và dương. Khu vực này là tiếp tục sinh sống của bộ tộc định cư, hầu hết là thực hành đạo Phật.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744 .

  Các khu vực lân cận dự phòng bảo vệ này cũng bao gồm vài điểm đến tôn giáo (Gompas) và những con đường mòn leo núi, được thường xuyên của du khách. Người ghé thăm công viên này cũng có thể lên kế hoạch tham quan của họ với Shay Gompa và Thashung Gompa, trong đó cung cấp một ý nghĩa sâu sắc của thần tính. Trekker Avid có thể liên doanh vào cuộc thám hiểm tại Ringpo và các khu vực xung quanh của Dolpa. Trên đường đi những con đường mòn, có một số làng, kỳ quan thiên nhiên và các thánh địa để khám phá. Du khách lên kế hoạch cho tour du lịch của họ ở Nepal có thể tiếp cận Vườn Quốc gia Shey Phoksundo bằng lên các chuyến bay từ Nepalgunj đến sân bay Jhuphal. Sau đó, họ có thể lựa chọn không cho các phương tiện giao thông vận tải địa phương hoặc bắt đầu một chuyến đi bộ đường dài nửa ngày để đạt được lối vào của khu bảo tồn. Nó được khuyên nên mang theo ống nhòm và thêm quần áo ấm trong ba lô cho một kinh nghiệm săn thuận tiện.
   
>

Chia sẻ trang này