1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá cuộc sống về đêm và văn hóa của Bồ Đào Nha

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ở phía Đông của Trung ương Bồ Đào Nha là Coimbra, thành phố chính của khu vực, nơi có các trường đại học lớn nhất của Coimbra. Đây là một thành phố tuyệt vời của nền văn hóa và giải trí, lý tưởng cho một thăm dò và chơi vài ngày.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Coimbra fizzles với năng lượng tanh tách giống như tất cả các thị trấn đại học làm. Nó là năng lượng của thanh niên, mà dường như đến khi thành phố bất kỳ đã được bàn giao cho thanh thiếu niên. Không bằng lòng ở lại, được chán hoặc ngoan ngoãn, họ yêu cầu điều để làm và được quan tâm bởi, và bất cứ ai đi qua không thể không được giải trí bởi một sức đề kháng nhộn nhịp như vậy để làm chậm lại.

  Các trường đại học là trường đại học lâu đời nhất ở Bồ Đào Nha, và một trong những trường đại học lâu đời nhất vẫn còn hoạt động trên thế giới. Nó có gần hai mươi ngàn sinh viên, những người mang theo rất nhiều tiếng ồn và hứng thú. Đối với họ năm bắt đầu với Festa des Latas (The thiếc lon diễu hành), lễ hội trở về quê hương diễn ra vào đầu năm học vào tháng Mười. Lon thiếc được gắn vào mặt sau của bàn chân, khẳng định raucously dọc theo đường phố Coimbra, và các sinh viên mới ăn mặc trong trang phục sáng tạo được thiết kế bởi sinh viên lớn tuổi hơn. Lễ hội tích lũy với các sinh viên mới được rửa tội trên sông Mondego để đánh dấu khởi đầu của họ vào tình huynh đệ học Coimbra.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Năm trường đại học kết thúc với một lễ hội diễn ra thậm chí lớn hơn vào cuối học kỳ thứ hai, ngay trước khi tốt nghiệp, Quiema das Fitas (The Burning của Ribbons), một trong các bên sinh viên lớn nhất ở châu Âu. Nó thể hiện sự kết thúc của năm và việc từ nghiên cứu, kéo dài dài tám ngày, một ngày cho mỗi giảng viên. Tuy nhiên, nó là một bữa tiệc kéo dài, kéo dài ra như ba ngày hoạt động thể thao, diễu hành và các buổi hòa chạy dài vào ban đêm, chảy với bia và cổ vũ. Thành phố này trở thành sự sống. Họ thực sự biết làm thế nào để tiệc tùng ở đây và người ta ước tính rằng bia được uống nhiều hơn tại Quiema das Fitas của Coimbra, vượt qua rằng tại Oktoberfest Munich.

  Mặc dù có nhiều hơn nữa để Coimbra hơn tiệc tùng và cuộc sống sinh viên của mình. Nó cũng có một khía cạnh văn hóa rất phong phú và cũ, thêm một lòng tin nhất định để thành phố như một môi trường học thuật kích thích. Thành phố này là giàu đáng chú ý của các công trình kiến trúc Manueline, với Tu viện Santa Cruz tự hào với một mặt tiền Manueline lộng lẫy và nhiều người trong số các giảng viên đại học xây dựng phục vụ ví dụ như đáng chú ý của mẫu đơn. Một đi lang thang quanh các tòa nhà tôn giáo của Coimbra là một chuyến du lịch vòng quanh phong cách kiến trúc của thiên niên kỷ thứ hai, ngược lại trung thành với Santa Cruz Tu viện, Nhà thờ Old of Coimbra phục vụ có hiệu quả một Romanesque, trong khi nhà thờ mới của Coimbra nằm đâu đó giữa hai với một thiết kế đẹp baroque.

  Vào ban đêm Coimbra thực sự trở thành phim hoạt hình với cảnh thanh nhộn nhịp nhảy giữa. Một thanh Capella là một chút doanh tuyệt vời để trải qua những hiện tượng rất Bồ Đào Nha, âm nhạc của Fado, nhưng đây là một mất đặc trưng của Coimbrian về hình thức. Nhảy giữa thanh nó rất dễ dàng để cảm nhận được ý nghĩa của năng lượng của Coimbra, sự thèm ăn của thành phố để có một thời gian, có rất nhiều quán bar và giếng nước uống, nó rất dễ dàng để tìm một điểm quyến rũ. Sau đó, sau đó có một số câu lạc bộ đêm đầy màu sắc fizzing với sự phấn khích, đề nghị nhất là Vinyl, một trong những câu lạc bộ tốt nhất trong thành phố.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Sau những ngày bận rộn của thành phố này, nó là tuyệt vời để có không gian riêng của bạn để thư giãn, đi dạo bên hồ bơi, có lẽ điều dưỡng Hangover với một trong những loại rượu vang nổi tiếng của khu vực, một ly Bairrida. Với biệt thự ở Bồ Đào Nha bạn có thể mất trung ương Bồ Đào Nha theo tốc độ của riêng bạn, thư giãn trong nhà nghỉ của mình, đi bộ quanh các máy bay vinh quang của đất, lại vào thành phố với kế hoạch mới của bạn, cho văn hóa hơn, vui hơn.
   
>

Chia sẻ trang này