1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá cuộc sống về đêm sôi động tại Amsterdam

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  The Red Light deistrict-On đến Amsterdam nổi bật nổi tiếng hơn. Bất cứ điều gì bạn nghĩ về nó, Quận Amsterdam Red Light nổi tiếng và độc đáo và đó là một trong những điểm thu hút chính Amsterdam.

  Đằng sau hàng trăm cửa sổ ánh sáng màu đỏ, cô gái trẻ trong đồ lót cố gắng để dụ dỗ những người đàn ông (và phụ nữ không thường xuyên hoặc cặp vợ chồng) phải vào phòng của họ. Ngoài ra còn có rạp chiếu phim người lớn sống và các cửa hàng lớn.

  ⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Brussels.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  The Red Light District là không có vì người Hà Lan là như vậy người hâm mộ mại dâm lớn - hầu hết khách hàng là khách du lịch nước ngoài. Nhưng người Hà Lan chỉ đơn giản cho rằng bạn không bao giờ có thể hoàn toàn cấm mại dâm, và nếu bạn cho phép nó trong mở, bạn cũng có thể điều chỉnh và kiểm soát nó.

  Đó là một khu vực an toàn để truy cập. Luôn luôn có những khách du lịch hiện nay từ mọi lứa tuổi và giới tính, cũng như cảnh sát và nhiều Amsterdammers hàng ngày.

  Cuộc sống về đêm ở Amsterdam :
  Sau những giờ đầu buổi tối yên tĩnh, đường phố, quảng trường Amsterdam có được lại rất bận rộn vào ban đêm. Ở mặt sau của quảng trường Dam, toàn bộ diện tích của thị trấn được gọi là Red Light District luôn luôn xâm chiếm bởi các nhóm lớn khách du lịch đi bộ trên đường phố và nhìn vào cửa sổ với các cô gái. Cac nhà hàng nhỏ và quán cà phê có đầy đủ mọi người.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Khoảng Leiseplein bạn sẽ tìm thấy Stadsschouwburg (nhà hát Thành phố) và nhà hát khác, rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, rạp chiếu phim, casino, nhà hát với giải trí và trung tâm văn hóa và âm nhạc nổi tiếng, Nhà máy đường, Paradiso và melkweg Lido cung cấp một âm nhạc khác nhau chương trình: rock, pop, dance, rap và âm nhạc thế giới, bao gồm cả ban nhạc tên tuổi lớn.

  Một lĩnh vực khác bận rộn của các câu lạc bộ, quán cà phê và rạp chiếu phim là Rembrandtplein. Quảng trường được bao quanh bởi các quán cà phê và câu lạc bộ luôn đầy khách. Một con đường nhỏ quan trọng theo truyền thống thu hút đám đông là nhà hát Nes (song song với Rokin). Quán cà phê gần đó cố gắng để thu hút đám đông trí tuệ này. Diện tích cũ của Jordan chủ yếu thường xuyên của những người trẻ tuổi. Trong quán cà phê và quán bar, nó rất dễ dàng để gặp gỡ mọi người và kết bạn mới. Cuộc sống về đêm của Amsterdam, dành cho tất cả mọi người, thời tiết bạn đang ở trên một ngày cuối tuần nghỉ ngơi lãng mạn hoặc một nhóm trên một con hươu hay con gà mái bên thành phố chắc chắn sẽ có một cái gì đó cho bạn.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-f751 .

  Một cặp vợ chồng có thể đi trên một đi bộ thật lãng mạn dọc theo kênh rạch mà vào ban đêm với ánh sáng xung quanh vòm của mỗi cầu tất cả sáng lên và ánh sáng từ những ngôi nhà phản ánh trong các kênh rạch có thể rất lãng mạn thực sự. Amsterdammers không sử dụng rèm cửa, do đó bạn có thể thấy rõ vào nhà một số trong đó bạn sẽ drool hơn.

  Stags và Gà mái có thể dành ít nhất một thanh đêm nhảy, nhảy từ thanh thanh như Amsterdam tự hào có hơn 1000 người rải rác khắp thành phố trước khi đi cho một trong những câu lạc bộ đêm nhiều xung quanh thị trấn tiệc tùng cho đến khi bình minh.
   
>

Chia sẻ trang này