1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Chios - Hòn đảo hấp dẫn để trải nghiệm tại Hy Lạp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nổi tiếng với mastic, ô liu và trái vả, Chios Hy Lạp là một hòn đảo của hơi thở và phong cảnh làng cũ bị ảnh hưởng bởi thời gian. Chiếc vò hai quai Chian đã được tìm thấy xa xôi như Gaul, Ai Cập abs Nga. Đảo Chios là các trang web của một sự trả thù tàn bạo của Thổ Nhĩ Kỳ sau khi cuộc nổi dậy của Hy Lạp. Hơn 80% dân số bị tiêu hao.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tra cứu mastic và đảo Chios Hy Lạp được đề cập theo tên. Mastic là một loại cây bụi thường xanh bản địa rằng sản lượng một, nhựa đắng khó khăn. Vỏ cây bị thương, nhựa chảy ra và khô. Khi nhai, hoặc tương tự chế biến, nhựa trở nên tươi sáng, trắng và gia vị. Các sản phẩm kết quả được sử dụng để hương vị rượu mùi và nhai kẹo cao su, trong một danh sách dài các thực phẩm khác.

  Đảo Chios nổi tiếng với mastic và ô liu và sung và rượu vang. Nó nổi tiếng với hơi thở của nó lấy cảnh. Đảo Chios là một hòn đảo của Hy Lạp ở phía đông bắc biển Aegean, khoảng 5 dặm từ bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong số ít những nơi có thể đi phà từ Hy Lạp tới Thổ Nhĩ Kỳ.

  Đảo Chios là lớn thứ năm trong những hòn đảo của Hy Lạp. Thành phố Chios, còn được gọi là Chora, là thủ đô và cảng chính. Có hơn 200 km bờ biển. Có rất nhiều bãi biển với cát sạch hoặc sỏi mịn. Về phía bắc của hòn đảo, ngôi làng nhỏ nghỉ ngơi trên núi cao, dường như bị lãng quên theo thời gian. Cư dân thực hành tuổi già kỹ thuật nông nghiệp. Khách du lịch hiếm khi được nhìn thấy. Có những vườn cam quýt cũ bao quanh bởi những bức tường đá cao được xây dựng để ngăn chặn những cơn gió và bảo vệ thành quả.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đảo của Hy Lạp này đã được nơi sinh sống từ thời kỳ đồ đá mới. Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra những ngôi nhà hang động và một nghĩa địa cổ xưa. Kích thước và thời gian của các khu định cư chưa được thành lập. Đảo Chios được cho là đã được trống qua thời kỳ đồ đồng. Sau đó, chiefdoms phát triển. Nó thường được chấp nhận rằng Homer là một người gốc Hy Lạp Chios. Ionians rất có thể xâm chiếm hòn đảo này, rất có thể di cư từ đất liền. Đảo Chios là một trong những thành viên cổ xưa của Ionian League, nước xuất khẩu lớn các loại rượu vang tốt. Chiếc vò hai quai Chian, tàu đất sét mang một biểu tượng nhân sư với chùm nho, đã được tìm thấy xa xôi như Gaul, Ai Cập và Nga.

  Beseiged bởi Roma, Chios Hy Lạp được tổ chức tiếp theo của người Ba Tư. Kitô trong khi bị giam giữ bởi Đế chế Byzantine, đảo Chios đã tới chiếm đóng bởi Saracens. Vào những early1200, Venice tuyên bố Chios Hy Lạp, sau đó truyền nó cho người Genova. Đảo Chios thịnh vượng dưới sự cai trị Genova cho đến khi tiếp quản Thổ Nhĩ Kỳ trong năm 1566.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung-ve-may-bay-gia-re-di-dan-mach-n978 .

  Năm 1821, đảo Chios tham gia vào cuộc nổi dậy của Hy Lạp nói chung và đối với một số lý do đã được chỉ ra để trừng phạt đặc biệt nghiêm trọng bởi người Thổ Nhĩ Kỳ. Hầu hết dân số đã bị giết, bắt làm nô lệ hoặc tìm cách trốn thoát. Hơn 80% dân số bị tiêu diệt. Đó là vụ thảm sát năm 1822 gây ra sự phẫn nộ lớn trên khắp các nước châu Âu, và vẫn còn nhớ ngày hôm nay.

  Hy Lạp đã trả đũa, một thời gian sau, bằng cách thổi lên một chiếc tàu Thổ Nhĩ Kỳ trong cổng nhà Chios của họ. Thậm chí sau đó, vào năm 1881, một trận động đất lớn đã giết chết nhiều người trong số những người sống trên đảo. Năm 1912, đảo Chios trở thành một phần của Hy Lạp, vì nó là ngày hôm nay.
   
>

Chia sẻ trang này