1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá câu chuyện thú vị về Ấn Độ trong kỳ nghỉ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nén qua những con đường bụi bặm Ấn Độ và nhìn chằm chằm vào sự đa dạng của cuộc sống trong khi ngồi thoải mái bên trong một chiếc xe máy lạnh là điều mà hầu hết các nhà hoạch định du lịch cung cấp. Kiểm tra ra tất cả những thành phố tuyệt đẹp như Varanasi và Jaipur trong khi ở trong khách sạn sang trọng chuyển thành một kỳ nghỉ vui vẻ nơi bạn có thể ăn những kỷ niệm để tâm trí của bạn mà không cần phải mệt mỏi cơ thể của bạn. Ngay cả trong khi khám phá những ngọn núi, sự hiện diện của máy sưởi phòng có thể là một đồng minh đặc biệt là trong những tháng mùa đông mà, theo mặc định, được chào mời như là thời gian tốt nhất để ghé thăm Ấn Độ.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Một trong những điểm đến tốt nhất trong nước là Agra. Mặc dù nó chứa những điểm mốc vượt trội nhất (Taj Mahal, Agra Fort, Fatehpur Sikri, vv), nhưng nó là một thị trấn nhỏ có thể được khám phá chỉ trong một ngày. Tại hầu hết, một người có thể dành hai ngày ở đây cho có gì khác hơn là những viên gạch và đá cẩm thạch là kịch bản mà một số giọt nước mắt co giật và những câu chuyện dũng cảm từ thời trung cổ. Một trường hợp trong trường hợp là Taj thê lương mà là một văn bia sâu sắc miêu tả tình yêu không thể thu hồi của Shah Jahan cho người vợ quá cố của mình Mumtaz.

  Delhi là thủ đô của đất nước và thành phố khác mà phải ở trong danh sách phải xem của bạn. Delhi tạo ra một sự tương phản kỳ lạ. Diện mạo hiện đại của nó đã có tất cả những biểu hiện peppy bạn có thể tìm thấy trong một thành phố tàu điện ngầm thế kỷ 21 sôi động. Cuộc sống về đêm của nó là sang trọng và các đĩa, nhà hàng và khách sạn là một trong những loại một. Họ là sang trọng và không đưa ra bất cứ gợi ý của các di tích lịch sử mà ngồi chỉ một vài cây số. Ấn Độ gói kỳ nghỉ sang trọng đưa bạn đến thành phố này phân đôi tuyệt đẹp mà món ăn ngon và cô gái nhanh chóng tồn tại cùng với truyền thống thông thường và các điểm đến di sản cũ. Red Fort, Qutub Minar, Humayun Tomb, Iron Pillar of Mehrauli và India Gate đưa lịch sử sống động trong hình thức trong sạch của họ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau đó, có Rajasthan và sóng thần của các điểm tham quan. Amber Fort Jaipur có thể là pháo đài quyến rũ nhất trong cả nước. Nếu cảnh của nó mê hoặc bạn, bạn nên trở về vào buổi tối để nghe ra câu chuyện mạnh mẽ của việc ra của pháo đài, lên hoặc xuống. Chương trình ánh sáng và âm thanh được tổ chức vào mỗi buổi tối là như hypnotizing như là những bức tường bất khả xâm phạm của pháo đài. Hawa Mahal, Jaigarh Fort, City Palace và Jal Mahal là một số đá quý kiến trúc quý giá khác của Jaipur, thủ phủ của tiểu bang.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  Một thành phố được gọi là Thành phố Udaipur là tất cả về các hồ (với hồ Pichola và Hồ Fateh Sagar là nổi tiếng nhất) và cung điện (Palace thành phố Udaipur). Trong trường hợp bạn tìm thấy chính mình bọc trong màu xanh với các tòa nhà xanh xung quanh bạn, bạn nên cho rằng Ấn Độ gói tour du lịch sang trọng nhất của bạn đã đưa bạn đến Jodhpur, nơi sức mạnh của Pháo đài Mehrangarh đang chờ đến của bạn.

  Goa, Varanasi, Vườn quốc gia Bandhavgarh (và hổ gầm của nó), Kerala và Kashmir là một số trong những điểm quyến rũ khác của đất nước. Mỗi nơi có một câu chuyện để kể. Hãy đến. chúng ta hãy nghe tất cả, từng người một, từng chương, từng trang.
   
>

Chia sẻ trang này