1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá các quầy hàng thực phẩm và nhà hàng tại Singapore

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong những ngày cuối tuần khi bạn quay trở lại sau khi tiệc tùng khó khăn tại các quán rượu và quán bar vũ trường lớn ở Singapore, bạn có thể dừng chân ở quán ăn bên đường để lấy một vết cắn nhanh chóng. Bạn có thể không được quan tâm về các loại món ăn phục vụ tại các khớp thực phẩm hoặc các cơ sở cung cấp. Bạn sẽ chỉ muốn làm dịu cơn đói của bạn trong giờ kỳ lạ của đêm. Bạn sẽ thấy rất nhiều quầy hàng bán rong trong nước được mở suốt đêm. Chủ yếu là các quán ăn bên đường phục vụ các món ăn Trung Quốc và Singapore. Bạn sẽ không tìm thấy các món ăn truyền thống ở đây nhưng chỉ có các biến thức ăn nhanh. Khi so sánh với những nhà hàng tốt trong nước, các quán ăn bên đường là khá khác nhau. Dưới đây là một số khác biệt quan trọng.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Các tùy chọn thực phẩm :
  Các quán ăn bên đường trong nước sẽ không cung cấp cho bạn quá nhiều loại món ăn để lựa chọn. Hầu hết các món ăn sẽ cung cấp cho bạn những món ngon phổ biến nhất được đặt hàng bởi những người đến thăm đất nước như bánh bao, món cơm, mì, món gà và vài món ngon hải sản. Các mục trình đơn sẽ là quá thấp so với các tùy chọn có sẵn tại một nhà hàng tốt trong nước. Bạn có thể thưởng thức món ăn thoải mái tại Singapore từ các nhà hàng cũng như các quán ăn bên đường nhưng sự lựa chọn của các dân tộc là một cái gì đó mà làm cho các cựu phổ biến hơn. Nhà hàng trong nước chuyên về một hoặc các loại khác của các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Có vài nhà hàng đa ẩm thực trong nước cũng cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm. Bạn có thể thưởng thức Trung Quốc, món ngon Tây Ban Nha, Mexico và Ấn Độ theo hình thức truyền thống của mình tại các nhà hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hài lòng với những món ăn có sẵn cho ngày đặc biệt khi bạn chọn một gian hàng thực phẩm bên đường.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Kinh nghiệm ăn uống :
  Bạn sẽ không thể tận hưởng một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại các quầy hàng thực phẩm bên đường trong nước. Bạn có thể dừng lại tại một trong những quán ăn, nếu bạn yêu thích để thưởng thức bữa ăn của bạn mà không cần tốn quá nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ không được cung cấp với các bảng tốt và ghế hoặc một môi trường tuyệt vời để thưởng thức món ăn của bạn. Bạn sẽ phải chọn bất cứ bảng được tìm thấy trống để ăn thức ăn của bạn. Có một số quán ăn bên đường mà thậm chí không cung cấp ghế. Bạn sẽ phải đứng gần bảng cao và nuốt thức ăn của bạn. Nếu bạn muốn thưởng thức ẩm thực ngoài trời tại Singapore, bạn nên chọn một trong những nhà hàng thanh lịch.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Bạn sẽ có thể đặt hàng bộ yêu thích của bạn các món ăn ngồi trong một góc ấm cúng của nhà hàng với những người thân yêu của bạn, thưởng thức vẻ đẹp của nội thất. Nếu bạn muốn chi tiêu một buổi tối đẹp với gia đình hoặc bạn bè của bạn, chọn một trong các nhà hàng với không khí tốt sẽ là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với ăn từ một gian hàng thực phẩm bên đường trong nước. Bạn sẽ có thể bắt đầu với một ly rượu vang và thưởng thức một bữa ăn tối ánh sáng nến với đối tác của bạn để chào mừng kỷ niệm tại một nhà hàng tốt trong nước. Bạn có thể thậm chí không xem xét việc làm tương tự tại một gian hàng thực phẩm bên đường trong nước chủ yếu là do thiếu cơ sở.
   
>

Chia sẻ trang này