1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá các lễ văn hóa châu Á

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Châu Á là lục địa lớn nhất thế giới và nổi tiếng với sự đa dạng của các nền văn hóa và truyền thống. Ngày lễ văn hóa hoặc các kỳ nghỉ đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho khách du lịch để có được một hương vị của sự đa dạng văn hóa của nó. Châu Á được biết đến trên toàn thế giới cho hình thức nghệ thuật, kiến trúc, văn hóa dân gian và thần thoại, văn học, ngôn ngữ, triết học, thực phẩm và nước giải khát, dân tộc, lễ hội và lễ kỷ niệm.

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di New York.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Khi bạn đang đi trên một kỳ nghỉ văn hóa châu Á và Trung Quốc là một phần trong hành trình của bạn, các lễ hội bạn nên tìm kiếm là Lễ hội Thuyền Rồng, Trung Quốc năm mới và Tết diễn ra vào giữa mùa thu. Những lễ hội đánh dấu ngày lễ truyền thống. Tuy nhiên, cùng một lúc, Ngày Quốc khánh là ngày nghỉ lễ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

  Ở Nhật Bản, lễ hội quan trọng bao gồm ngày Quốc khánh Foundation, Nhật Bản năm mới, O-bon, của Hoàng đế sinh nhật, ngày của trẻ em cũng như Giáng sinh. Nếu điểm đến của bạn là Ấn Độ, bạn có thể thưởng thức nhiều lễ hội quốc gia và tôn giáo ở đây. Ngày Độc lập và Cộng hòa ngày là lễ hội quốc gia. Mặt khác, có những sự kiện tôn giáo quan sát bởi những người thuộc các tôn giáo khác nhau.

  Holi, Diwali, Dussehra, Pongal, Makar Sankranti, Mahashivaratri, Navratri, Ugadi, Baisakhi, Ramanavami, Rathayatra, Onam, Krishna Janmastami, và Ganesh Chaturthi là lễ hội Hindu. Lễ hội Hồi giáo Eid bao gồm-ul-Adha và Eid-ul-Fitr cũng được quan sát thấy nhiệt thành. Giáng sinh và Vaisakhi (đầu mùa thu hoạch trong Punjab) cũng được tổ chức với sự nhiệt tình. Ở các nước châu Á như Philippines, lễ hội diễn ra quanh năm. Đây là lý do tại sao Philippines được mệnh danh là Fiesta gia. Dinagyang và Sinulog là hai lễ hội quan trọng của Philippines.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Lựa chọn ăn uống trên khắp châu Á rất đa dạng, tương tự như nền văn hóa của nó. Trong hầu hết các khu vực, gạo được tiêu thụ như là một thực phẩm chủ yếu. Món ăn cá sống được phục vụ ở các nước như Nhật Bản và họ có sẵn trong các hình thức khác nhau như shasimi và sushi. Nếu bạn đi cho Philippines bữa tiệc, bạn sẽ tìm thấy một tập hợp bao gồm các món ăn là khá khác nhau từ các món ăn phục vụ trong các phần khác của châu lục này.

  Châu Á cũng nổi tiếng với mô hình rời rạc của kiến trúc. Những kỳ quan kiến trúc của châu lục này đã tìm thấy địa điểm của họ trong danh sách toàn cầu của khu di sản, đáng chú ý nhất trong số đó là Taj Mahal của Ấn Độ và Angkor Wat của Campuchia. Các pháo đài ở Nhật Bản và các nhà thờ Hồi giáo Hồi giáo cũng rất đáng chú ý.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-stockholm-n54 .

  Ngày lễ văn hóa châu Á cũng cho bạn cơ hội để trải nghiệm nghệ thuật thị giác và biểu diễn (vũ đạo và âm nhạc) của lục địa khổng lồ này. Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản chủ yếu là nổi tiếng với các môn võ thuật.

  Ngày lễ văn hóa ở châu Á có thể được hưởng tốt nhất với nhiều gói tailor-made sang Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Philippines, Singapore, Indonesia, Trung Đông, và Hồng Kông. Gói tour du lịch Indonesia được thiết kế hoàn hảo cho những du khách muốn nhìn thấy sự đa dạng của dân tộc, thể thao và ẩm thực của quốc gia đó.
   
>

Chia sẻ trang này