1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá các kỳ quan độc đáo của Thụy Sĩ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chào mừng đến với vùng đất của sự tương phản, Thụy Sĩ là thiên đường trên trái đất và nhiều nhất sau khi các điểm du lịch và tuần trăng mật trên toàn thế giới. Đất nước tuyệt đẹp này thực sự là quốc gia tuyệt vời nhất trên toàn thế giới và được lốm đốm với mảng scintillating hấp dẫn. Thụy Sĩ là quốc gia nhỏ nằm ở châu Âu và do kích thước nhỏ của nó hấp dẫn mê phong phú gần gũi với nhau. Danh lam thắng cảnh quốc gia này cũng được âu yếm gọi là đất của dãy núi Alps như đất nước này giáp với Áo, Đức, Ý và Pháp. Thành thật mà nói Thụy Sĩ cung cấp đội khách quan đẹp nhất nhìn toàn cảnh của dãy núi Alps.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Tuyết hùng vĩ núi phủ, môi trường xung quanh yên tĩnh, những ngôi làng trên núi cao, vẻ đẹp lộng lẫy trên sự quyến rũ của thiên nhiên nổi bật thực sự đánh dấu đất nước này là một thiên đường trên trái đất. Mỗi điểm du lịch ở đất nước này là mơ, đó là rất có giá trị để tham quan và khám phá với bất kỳ gói Thụy Sĩ.

  Một số trong những điểm đến du lịch quyến rũ và hấp dẫn nhất ở đất nước này có thể được nhìn thấy và khám phá trong suốt chuyến đi đến Thụy Sĩ được liệt kê dưới đây:
  Zurich: Zurich, Thụy Sĩ là một trong những nhất sau khi tìm địa điểm du lịch trong toàn bộ châu Âu. Đây là thành phố sạch nhất ở đất nước này cùng với nhiệt độ mát mẻ dễ thương. Thị trấn này là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu trong đó có văn hóa đặc biệt và di sản phong phú. Bản chất của văn hóa đô thị với một hiện đại là thực sự tuyệt vời, nơi thu hút chủ yếu là du lịch nước ngoài về số lượng dữ dội. Một số các điểm tham quan nổi tiếng để tham quan trong thành phố này như Old Town đường phố, Hồ Zurich, Sở thú Zurich và Bahnhofstrasse.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Geneva: Đây là một trong những thành phố xanh ở Thụy Sĩ và là hạnh phúc thực sự cho đội khách từ khắp nơi trên thế giới. Tour của bạn đến Thụy Sĩ thực sự là không đầy đủ mà không ghé thăm thành phố tuyệt vời này. Thành phố này được lốm đốm với hơn 20 khu vườn nở mà thực sự đưa đội khách đầu trong đám mây. Các trụ sở châu Âu của Liên Hợp Quốc thực sự là một kiến trúc sư ngạc nhiên tuyệt đối mà chính tả sẽ u ám huyền diệu về chuyến thăm của bạn với các gói tour du lịch Thụy Sĩ. Các điểm tham quan khác mà sẽ để lại cho bạn chính tả ràng buộc về chuyến thăm của bạn là Geneva Lake, Đồng hồ hoa, Đảo Rousseau, Old Town và Plainpalais Nghĩa trang.

  Lucerne: Thị trấn này nằm ở trung tâm của Thụy Sĩ và là trung tâm của đất nước này và do đó là vị trí trung tâm là một trong những địa điểm nổi tiếng ở đất nước này cho toàn bộ khách du lịch. Đây là một thị trấn nhỏ và có thể được truy cập trên chân thưởng thức một tách cà phê. Nơi này là ở Thụy Sĩ cung cấp tất cả mọi thứ cho mọi người và trong đó cung cấp chất lượng cao nhất của cuộc sống ở đất nước này. Một số điểm tham quan chính đến thăm và khám phá ở thị trấn Lucerne được Bảo tàng Giao thông vận tải Thụy Sĩ, Kapellbrücke, Đài tưởng niệm sư tử, Cầu Chapel và Nhà thờ Jesuit. Quả thật nói thị trấn này ở đất nước này là thực sự tuyệt vời và tuyệt đẹp.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Vâng đây không phải là chỉ có các điểm tham quan và các điểm đến tuyệt vời mà có thể được khám phá và truy cập bởi các du khách ở đây trên Thụy Sĩ Tour của họ. Có rất nhiều điểm hấp dẫn hơn đó là rất giá trị để tham với bất kỳ gói đến đất nước tuyệt vời này.
   
>

Chia sẻ trang này