1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá các câu lạc bộ tốt nhất và Bars tại Sofia

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hiện có hơn 300 câu lạc bộ và quán bar ở Sofia. Trải rộng trên hai lĩnh vực chính, Học sinh Town hoặc Studenski Grad và Old Town. Học sinh ở thị trấn có địa điểm chủ yếu là hiện đại với âm nhạc điện tử cho những sinh viên sống ở đó. Trong Old Town bạn sẽ tìm thấy một hỗn hợp tốt hơn của các quán rượu Anh, Paris quán bar cà phê phong cách và sàn nhảy tắt khóa học rất hiện đại.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách 3 vị trí hàng đầu tại Sofia vào lúc này.

  Sin City, nằm ở Old Town. Đây là câu lạc bộ nổi tiếng nhất và nổi tiếng của Sofia. Nó có ba phòng Hugh với phong cách âm nhạc khác nhau. Nó dao động từ điện đến chalga (bài hát dân gian Bulgaria trộn nhảy vào) cho đến hip-hop. Nơi này đi kèm với một lời cảnh báo. Có sinh viên và khách du lịch ở đây nhưng hơn ở một số câu lạc bộ khác, đây là nơi dành cho xuống dưới Sofia tới. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy 10 cô gái nhảy múa trên một bảng với hai người cũ, đừng cho rằng nó có cha và không cố gắng để tán tỉnh họ, hoặc.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Jim Bean, nằm ở Học sinh Town, được biết đến tốt nhất cho thực tế là các cô gái thật sự đang nhảy múa trên các bảng. Bên cạnh đó có những vũ công đặc biệt những người nhảy vào quầy bar. Dĩ nhiên, họ vẫn có một số quần áo trên, nhưng đó là một cái nhìn thực sự thú vị. Câu lạc bộ mở cửa bảy ngày một tuần và thường có một bữa tiệc đang diễn ra cho đến 4/5 vào buổi sáng. Nếu bạn muốn chắc chắn để có một bữa tiệc, kiểm tra một số người dân địa phương trước khi bạn đi có. Bởi vì, hãy nhớ, đó là trong Học sinh Town. Vì vậy, vào những ngày lễ đặc biệt Bulgaria toàn huyện là loại mà không có người. Tất cả các sinh viên sẽ đi đến gia đình của họ hơn.

  Danaka, nằm ở Old Town, Ẩn đằng sau McDonalds trên Đại lộ Vitosha là câu lạc bộ này nằm. Đó là cánh cửa kim loại, có loại không có dấu hiệu trên nó, thông thường nó mở và mọi người đi vào và ra. Tuy nhiên, trong thời gian mùa đông nó có thể đóng cửa, ngay cả khi câu lạc bộ được mở ra. Lượt một vài lần trên cánh cửa và một người lớn và táo bạo sẽ mở ra. Và, như những loại người bình thường không phải là thân thiện, ở đây có loại thoải mái. Miễn là bạn không ai quấy rối, họ sẽ không quan tâm bạn có.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649 .

  Bài này được viết bởi tất cả các phương tiện để thông báo cho bạn về những ba địa điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ tìm thấy một số khác phù hợp với bạn hơn. Đây chỉ là một ấn tượng và tắt khóa học, hương vị riêng của bạn có thể khác với tôi.
   
>

Chia sẻ trang này