1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Brazil - Trải nghiệm những khoảnh khắc khó quên

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Theo một số du khách có thể tìm thấy ngạc nhiên về kỳ nghỉ của họ Brazil, đất nước của Brazil là một trong số ít các dị thường ở Nam Mỹ nơi mà phần lớn cư dân của nó không nói được tiếng Tây Ban Nha. Thay vào đó, vì nó đã được thuộc địa của Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha vẫn là phương pháp trị vì trong đó người dân giao tiếp. Người Bồ Đào Nha cũng có một ảnh hưởng đáng kể đến một yếu tố Brazil: lá cờ. Giống như nhiều lá cờ của các nước khác, các biểu ngữ đã trải qua nhiều diễn biến và đã bị ảnh hưởng nhiều bởi lịch sử của thời đại của nó.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ban đầu vào cuối thế kỷ 17, các phiên bản nguyên thủy của các biểu ngữ được sử dụng bởi các tàu buôn Bồ Đào Nha đi thuyền giữa Brazil và đất nước của họ. Năm 1692, nó chủ yếu đặc trưng một hỗn thiên nghi vàng mà đứng cho triều đại của vua Manuel I cũng như các dấu hiệu của đế quốc Bồ Đào Nha. Thiết kế này đạt được phổ biến trong tất cả các thuộc địa của Bồ Đào Nha đặc biệt là ở Brazil, lớn nhất của tất cả. Thậm chí ngày nay, thiết kế cơ sở cầu ban đầu là biểu tượng không chính thức của Brazil.

  Thời gian trôi qua, thế kỷ 19 mang lại hiệu quả thiết kế lá cờ mới mà đặc trưng của áo đế quốc Bồ Đào Nha của cánh tay trên một viên kim cương màu vàng đặt trên nền màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây và màu vàng đứng cho triều đại hiện thời của mẹ đất nước Brazil.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sau một vài thay đổi và cân nhắc của chính phủ, lá cờ chính thức được thông qua ngày 19 Tháng Mười Một năm 1889, 4 ngày sau khi thành lập Brazil là một nước độc lập từ Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, một vài quốc gia đã được thêm vào trong những năm sau đó có nghĩa là sự bổ sung của các ngôi sao, vì vậy lá cờ Brazil như chúng ta biết ngày nay cuối cùng đã được chấp nhận vào ngày 11 tháng 5, 1992.This bao gồm một quả cầu xanh thẳm rải rác với các ngôi sao và một bannered trắng Phương châm chạy qua nó, đặt trên một viên kim cương màu vàng, tất cả trên một nền màu xanh lá cây cỏ. Mỗi ngôi sao đại diện cho một nhà nước ở trong nước của Brazil, trong khi vị trí độc đáo của những ngôi sao đại diện cho 27 chòm sao trên bầu trời đêm khi họ trải rộng trên Rio de Janeiro đêm mà nước Cộng hoà của Brazil được tuyên bố trong năm 1889 Trong khi đó, phương châm trải rộng trên toàn thế giới màu xanh trong các nghị định trung tâm, Ordem E Progresso có nghĩa là thứ tự và tiến bộ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  Đối với màu sắc, người ta nói rằng màu vàng đại diện cho mỏ vàng lớn của đất nước và do đó sự giàu có. Màu xanh lá cây, sau đó, được hiểu là đại diện cho thảm thực vật và cảnh quan thiên nhiên phong phú của Brazil bao gồm các thực thể như rừng mưa Amazon và Pantana.

  Vì vậy, lần sau khi bạn đang ở Brazil được hưởng gói du lịch Brazil của bạn, mất một thời gian để tìm kiếm một cột cờ với sự hiểu biết ý nghĩa của lá cờ của đất nước.
   
>

Chia sẻ trang này