1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Bí ẩn của Nhân sư St Petersburg cùng tôi.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đoán những bí ẩn của St Petersburg sư. :
  Tôi sống ở Saint-Petersburg và tôi chắc chắn có thể nói rằng Petersburg là thành phố Ai Cập nhất ở Nga. Thành phố này nằm trên kinh tuyến tương tự như kim tự tháp vĩ đại được. Phố đi bộ, kè có thể đáp ứng rất nhiều sinh vật bí ẩn: sư tử, griffins, Satyrs, sinh vật nước.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di My.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sách Saint-Petersburg Hướng dẫn Du lịch và bạn sẽ gặp các sinh vật Nhân sư bối rối nhất. Hình ảnh nhân sư đã được sử dụng trong nhiều công trình lịch sử của Petersburg.

  Trường hợp là một nhân sư từ đâu?
  Các nhân sư từ xuất phát từ tiếng Hy Lạp. Trong thần thoại Hy Lạp, một nhân sư được đại diện là một con quái vật với cái đầu của một người phụ nữ, cơ thể của sư tử cái và đôi cánh của một con đại bàng. Alexander Đại đế chinh phục Ai Cập cổ đại nhưng không phá hủy nền văn hóa cổ xưa của họ. Sphinx có nghĩa là hình ảnh sống hay sống rock ở Ai Cập.

  Câu đố của nhân sư :
  Nhân sư được cho là đã bảo vệ lối vào của thành phố Thebes Hy Lạp và đã hỏi một câu đố của du khách để cho phép họ đi qua.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Những sinh vật đi trên bốn chân vào buổi sáng, hai chân vào buổi chiều và ba chân vào buổi tối? Nếu người qua đường đã không thể trả lời cô bóp cổ và nuốt chửng anh.

  Nhưng có Oedipus người giải quyết câu đố bằng cách trả lời: Man, người đã thu thập dữ liệu như là một em bé, đi trên hai chân như một người lớn và đi với một cây gậy trong tuổi già. Bị đánh bại bởi Oedipus Sphinx lao mình từ đá cao và qua đời.

  Nhân sư Ai Cập ở Saint-Petersburg :
  Sphinx là một sinh vật bí ẩn với cái đầu của con người và cơ thể con sư tử, một sự kết hợp của trí thông minh và sức mạnh. Theo một truyền thuyết Sphinx luôn luôn cảnh giác bảo vệ sự bình yên của kim tự tháp.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn .

  Đôi mắt của nó là khôn ngoan và sâu sắc. Sphinx luôn luôn là một loại bí ẩn. Người Ai Cập cổ đại tin rằng Nhân sư có một sức mạnh nào đó để bảo vệ lăng mộ của Pharaoh đã chết từ kẻ thù.

  Ai Cập Hy Lạp đã chinh phục đã cố đô của Ai Cập trong Thebes cùng tên với vốn tự có.

  Có hai Nhân sư bạn có thể xem hướng dẫn du lịch đặt phòng Petersburg. Họ trang trí kè gần Học viện Nghệ thuật.

  Hai sinh vật bí ẩn đã được đưa từ Ai Cập và nguồn gốc của nó dẫn sâu vào lịch sử của thành phố cổ Thebes của Ai Cập.
   
>

Chia sẻ trang này