1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá Amsterdam - Một thành phố tuyệt đẹp của Châu Âu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 3 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Amsterdam là thành phố lớn nhất của Vương quốc Anh và thủ đô của Hà Lan. Nó nằm ở phía tây của Hà Lan. Đó là một thành phố lớn về tài chính và kinh doanh, Amsterdam Giao dịch chứng khoán là việc trao đổi lâu đời nhất trên thế giới. Nó nằm ở trung tâm của thành phố đó là lý do tại sao nó được tính trong kinh doanh quốc tế. Khí hậu của Amsterdam là đại dương và có vẻ đẹp. Nó chủ yếu là thành phố kinh doanh, với một cộng đồng doanh nghiệp phát triển cụ thể. Đây là thủ phủ tài chính và kinh doanh của Hà Lan. Nó là một trong những thành phố tốt nhất châu Âu, trong đó để xác định vị trí một doanh nghiệp quốc tế. Có hai trường đại học nổi tiếng ở Amsterdam được biết đến với giáo dục và nghiên cứu phát triển.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Vancouver.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Danh lam thắng cảnh hàng đầu :
  Đây là một trong những điểm du lịch đông dân nhất ở châu Âu. Amsterdam là thành phố tuyệt vời mà nhiều nơi khác nhau và mọi thứ đang nằm để thưởng thức các trang web đẹp và di tích lịch sử. Có rất nhiều địa danh nổi tiếng, khu vườn và viện bảo tàng mà được biết đến với vẻ đẹp của nó. Đây là như sau:
  • Bảo tàng Quảng trường: Nó nằm ở phía tây nam của Rijksmuseum. Đây là bảo tàng nổi tiếng nhất trên toàn thành phố.
  • Heineken Music Hall: Nó nằm gần Amsterdam Arena. Mục đích chính của nó là để phục vụ như là một bục giảng cho các buổi hòa nhạc pop cho khán giả lớn.
  • Stadsschouwburg Amsterdam hát tại nhà: Đây là nhà hát tốt nhất và tuyệt vời của thành phố này. Việc xây dựng nhà hát này là rất lớn và nổi bật đại sảnh.
  • Oude Kerk Amsterdam: Oude Kerk là một nơi độc đáo và lịch sử trong đó cho thấy truyền thống của thành phố. Đó là Giáo Hội lớn nhất và lâu đời nhất đó là một nơi thờ phượng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Top khách sạn:
  Thành phố này cung cấp dịch vụ phòng rất nổi bật và thường xuyên để đội khách. Nếu bạn quan tâm đến thăm thành phố này, bạn có không có bất kỳ căng thẳng. Có rất nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở cung cấp dịch vụ tốt hơn cho du khách. Một số trong những khách sạn nổi tiếng ở thành phố này là như sau:
  • Khách sạn Estherea: nó là khách sạn tốt nhất và tuyệt vời ở Amsterdam. Nó nằm ở trung tâm của thành phố.
  • Park Plaza Victoria Amsterdam: Nó nằm trong tòa nhà lịch sử đối diện nhà ga trung tâm Amsterdam. Đây là khách sạn nổi tiếng nhất trên toàn thành phố.
  • Trung tâm Ibis Amsterdam: Nó nằm gần nhà ga trung tâm. Khách sạn này cung cấp dịch vụ xuất sắc cho đội khách.
  • Inntel Hotels Amsterdam Centre: nó nằm ở trung điểm của thành phố. Đây là khu du lịch phổ biến nhất trên toàn thành phố.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://aeroflot.net.vn .

  Làm thế nào để đến được Amsterdam:
  Nếu bạn quan tâm đến thăm thành phố này có rất nhiều cách như đường, không, đường sắt và tàu điện ngầm để đạt được trong thành phố này. Thành phố này nổi tiếng nhất với vẻ đẹp và văn hóa của nó. Eurostar là một trong những cách tốt nhất và hoàn hảo để đạt được thành phố này. Đó là thoải mái và cách rẻ nhất để đạt được trên tất cả các thành phố châu Âu.
   
>

Chia sẻ trang này