1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá 360 Chicago

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi huynhanh1595, 16 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. huynhanh1595
  Offline

  huynhanh1595

  Bài viết:
  106
  Được thích:
  2
  Điểm nổi bật
  Được đánh giá là quan điểm tốt nhất của Chicago. Những cảnh quan tuyệt đẹp của 360 Chicago thu hút nhiều du khách đến xem nhất. Từ tòa nhà Chicago 360 có tầm cao và mở rộng ra bốn tiểu bang. Tại Chicago không có tháp khác giúp bạn gần gũi hơn với trung tâm của Chicago. Tháp này nằm trên Magnificent Mile và gần Pier Hải quân, Ngoài Việc quan sát toàn nhà còn tạo điều kiện để chúng ta dễ dàng truy cập để mua sắm và ăn uống. Một công nghệ màn hình tương tác tốt nhất và Cafe cao nhất ở Chicago cung cấp một lần không thể nào quên đối với tất cả mọi người.

  TILT là hồi hộp mới nhất của Chicago - một kính kèm theo đầy đủ và thép nền tảng di chuyển chứa lên đến tám khách truy cập mỗi chu kỳ. Một khi khách đang nằm bên trong, nền tảng này từ từ nghiêng ra phía ngoài 1.000 feet trên The Magnificent Mile (R) đến một góc mạo hiểm, tạo ra quan điểm chỉ xuống của Chicago.
  [​IMG]
  TILT cho người tìm kiếm một kích thích, nếu bạn thật sự đam mê sự mạo hiểm thì bạn có thể đặt cho mình một tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ ngay nhé dẫu thế sự an toàn là cần thiết và nó được dảm bảo tại nơi đây Kinh nghiệm của Tổng Tháp Có tất cả - Amazing 360 độ quan điểm của Chicago và một của Chicago tốt nhất tất cả các xung quanh đi giao dịch với kinh nghiệm gói Tổng số tháp của chúng tôi (Bao gồm âm thanh Tour và một món quà độc quyền John Hancock Đài quan sát!). Sun và Stars -. bao gồm thăm 2 trong 48 giờ TILT là người đầu tiên của loại hình này trên thế giới, an toàn nắm giữ lên đến 8 khách tại một thời điểm, mở rộng ra và hơn Magnificent Mile và đường chân trời nổi tiếng của Chicago và đề nghị người truy cập, xuống đối mặt với quan điểm từ 1.000 feet.


  Giờ hoạt động của 360 Chicago hàng ngày là từ 9:00-23:00 thời gian TILT Kinh nghiệm sẽ được cung cấp trên chứng từ xác nhận của bạn. Thời gian ưu đãi phải được lựa chọn khi đặt phòng. hạn chế tham gia Trẻ em từ 0-3 tuổi được miễn phí nhưng không nhận được các tính năng bổ sung có sẵn với các Tổng Tháp Experience. Tỷ lệ trẻ em cho lứa tuổi 4-11 tuổi. Location 360 Chicago nằm tại 875 Bắc Michigan Avenue, Tầng 94, Chicago IL 60611. Chính sách Tất cả Vé không được hoàn lại, không được chuyển nhượng và giá trị trong 12 tháng kể từ ngày mua. năng lực có thể được hạn chế và phụ thuộc vào tình trạng phòng. 360 Chicago sẽ không được phát hành hoàn lại tiền cho thấp khả năng hiển thị và / hoặc các trường hợp ngoài tầm kiểm soát của họ. Giờ có thể thay đổi mà không cần thông báo. Thông tin đầy đủ, bao gồm cả số điện thoại địa phương tại điểm đến của bạn, sẽ được đưa vào Phiếu nhận của bạn.

  Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Chicago tốt nhất
  Chicago thật là hấp dẫn biết bao vì thế sao ta không lập một kế hoặc du lịch đến nơi này. Và việc quan trọng đầu tiên đó là chọn vé máy bay. Hiện nay có nhiều hãng bay đi Chicago trong đó có lẽ nổi bật hơn hết là hãng eva air và hãng american airlines,.. những hãng hàng không số 1 của Mỹ và Đài Loan bạn có thể đặt vé của 2 hãng hàng không này tại Vietnam Booking.
   
>

Chia sẻ trang này