1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khám phá 3 thành phố du lịch của Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn đang tìm kiếm để chỉ nhìn thấy tốt nhất là tốt nhất về kỳ nghỉ Brazil của bạn? Sau đó tham quan 3 thành phố hàng đầu của đất nước, nơi có mặt trời chiếu sáng sáng hơn, những người đẹp hơn, và thực phẩm là ngon hơn bất cứ nơi nào bạn đã từng trước đây.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Stockholm.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Rio de Janeiro :
  Đối với nhiều người, đây là kết thúc tất cả và là tất cả của Brazil. Thành phố này là ngôi sao và nổi bật của hầu hết tất cả các gói tour du lịch Brazil, và hàng trăm ngàn du khách đến quốc gia hoặc quốc tế để trải nghiệm lễ hội Carnival nổi tiếng của nó mỗi tháng hai. Ipanema và Copacabana bãi biển Rio de Janeiro được biết đến trên khắp thế giới tràn đầy sức quyến rũ của họ, và các thị trường trên đường phố lại có vô số chi tiết của một nền văn hóa vô cùng đầy màu sắc và vui nhộn. Đi một chuyến viếng thăm đến trắng Kitô lớn bức tượng chúa Jesus mà đã phủ bóng lên thành phố, như thể bảo vệ tất cả các vùng đất và con người. Bức tượng, hoàn thành vào năm 1931, đã trở thành biểu tượng cuối cùng của Rio de Janeiro. Cuối cùng, có cuộc sống về đêm của Rio, chưa từng có bởi hầu như bất cứ nơi nào khác ở Nam Mỹ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Salvador :
  12 giờ về phía bắc Rio de Janeiro, nhưng chỉ cần 2 giờ ngắn của chuyến bay, Salvador cảm thấy một thế giới cách xa thành phố nổi tiếng nhất của Brazil. Đường phố cực kỳ sôi động của nó làm cho hình ảnh tuyệt vời, nhưng nó là người xem có thể chứng minh được hoạt động quyến rũ nhất. Dân số ở đây là rất Afro-Brazil là kết quả của những người nô lệ được nhập khẩu từ nhiều năm trước. Ngày nay, con cháu của họ đã sáp nhập với xã hội Brazil, nhưng truyền thống của họ nán lại trên trong các hình thức âm nhạc, thực phẩm, và ăn mặc. Hãy chắc chắn để thử các món ăn đường phố để trải nghiệm hương vị độc đáo Salvador.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-munich-duc-gia-re-n981 .

  Belem :
  Nếu bạn muốn đi trên một hành trình Brazil Amazon, sau đó Belem là nơi dành cho bạn. Đặt gần cửa sông Amazon, thành phố là cửa ngõ để những điều vĩ đại hơn ở hạ lưu. Tuy nhiên, đừng để bị lừa: mặc dù gần rừng mưa Amazon, Belem có tất cả các dịch vụ và cơ sở vật chất của bất kỳ thành phố hiện đại. Một hành trình đến Santarem mất 2-3 ngày, trong khi một chuyến đi đầy đủ đến Manaus ở trung tâm của các khu rừng nhiệt đới trung bình khoảng 5 ngày trong tổng số. Phong cảnh sông trên đường đi là tuyệt vời, và các thị trấn nhỏ quan sát trên bờ từ Santarem đến Manaus là hấp dẫn. Bất kể, bạn sẽ có thể tìm thấy chuyến du ngoạn rừng mà sẽ đưa bạn để đạt được cái nhìn thoáng qua của một số loài khó nắm bắt nhất trên thế giới. Đắm mình trong những bản giao hưởng của động vật có vẻ như bạn qua đêm trong một cái võng hoặc giường đầy đủ.

  Punta Arenas - Một chuyến bay nội địa ngắn đặt bạn ở tận cùng thế giới ở Punta Arenas, một trong những khu dân cư phía nam trên trái đất. Vườn quốc gia đầy cảm hứng Torres del Paine là những gì thu hút nhất để góc này của trái đất, cung cấp những chuyến đi tuyệt vời và quan điểm. Puerto Natales ở gần đó là một trung tâm lớn.
   
>

Chia sẻ trang này