1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khai thác dự án quy mô lớn Nha pho harbor city

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hoangduc137, 7 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangduc137
  Offline

  hoangduc137

  Bài viết:
  157
  Được thích:
  0
  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực , triển khai các dự án quy mô lớn của các nhà sáng lập, hứa hẹn sẽ mang lại các sản phẩm giá trị an cư nâng tầm cuộc sống. Sự xuất hiện của trong thời điểm hiện tại đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của thị trường Đà Nẵng. Cũng trong dịp này cũng đã ký kết hợp tác với Công ty , phân phối dự án Hòa Quý City với tổng diện tích 415.629m2. Công ty Nhịp cầu địa ốc chỉ phân phối dự án nha pho vinhomes quan 9 và mới bán từ tháng 4 đến tháng 12/2015 cũng đã đạt hơn 1.000 sản phẩm. Thu nhập môi giới của đơn vị này cao nhất đạt hơn một tỷ đồng trong năm, thưởng Tết cho cá nhân xuất sắc cao nhất 200 triệu đồng.

  Lãnh đạo công ty có trụ sở tại phường Tân Định, quận 1 xác nhận hầu hết các công ty môi giới đều trải qua năm 2015 với thanh khoản tăng thấp nhất 60% và có đơn vị vọt lên đến 300%. Do đó, ở các sàn có quy mô vừa và nhỏ, mức thu nhập của môi giới xuất sắc ở ngưỡng 500 triệu đồng một năm trở lên và ngưỡng cao vào khoảng một tỷ đồng. Tại những sàn quy mô lớn hoặc các sàn trực thuộc chủ đầu tư thuộc nhóm đại gia, thu nhập của môi giới dẫn đầu có thể gấp 2-3 mức này, thậm chí tăng theo cấp số nhân.

  Nha pho harbor city mang phong cách châu Âu hiện đại với các gam màu như vàng đồng, màu be, nâu, xám bạc, kết hợp với vách kính trong suốt, nội thất sang trọng, toàn bộ khu bán hàng và nhã mẫu sở hữu vẻ đẹp trang nhã, mang lại không gian ấm cúng, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

  Nhân dịp khai trương và công bố thương hiệu, áp dụng chương trình ưu đãi chiết khấu 01 chỉ vàng cho khách hàng giao dịch sản phẩm từ 16/01/2016 đến hết tháng 3/2016. Với slogan uy tín để trường tồn chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị nhận được sự trân trọng tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước cũng như với anh em bạn bè đối tác. Mang phong cách châu Âu hiện đại với các gam màu như vàng đồng, màu be, nâu, xám bạc, kết hợp với vách kính trong suốt, nội thất sang trọng, toàn bộ khu bán hàng và nhã mẫu sở hữu vẻ đẹp trang nhã, mang lại không gian ấm cúng, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại. Hòa mình cùng sự phát triển và khởi sắc đó, ngày 16/01/2016 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ đã tổ chức lễ khai trương và công bố thương hiệu với thị trường . Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phân phối, tiếp thị các dự án .
   
>

Chia sẻ trang này