1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khái quát về sông Amazon và rừng mưa nhiệt đới tại Brazil

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn làm bất kỳ số lượng nghiên cứu trên sông Amazon, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập bậc nhất của sự kiện. Chẳng hạn như: nó là con sông với khối lượng cao nhất nước, với mét khối hơn 7 sông argest kế tiếp cộng lại. Con sông đang nắm giữ 20 phần trăm tổng số nguồn cung cấp nước ngọt của thế giới. Tàu biển có thể đi thuyền từ Belem, tại cửa sông nơi nó đổ vào Đại Tây Dương, tất cả các cách để Iquitos ở Peru, là 3.700 cây số cách xa, gần như trên đầu kia của lục địa Nam Mỹ. Các nhà khoa học gần đây đã phát hiện ra một sinh đôi dòng sông ngầm chạy theo chiều dài của Amazon ở độ sâu 4 km. Và danh sách đi về...

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Seattle.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Sông Amazon có nguồn gốc từ các Nevado Mismi, đó là 160 km về phía tây của hồ Titicaca. Các vùng nước sông băng tan chảy từ núi chảy vào sông Apurimac, một nhánh của sông Ucayali. vùng biển này sau đó tham gia sông Maranon. Hầu hết các nhà địa lý đánh dấu sự bắt đầu của sông Amazon, nơi hai con sông cùng chảy vào nhau. Lũ lụt là một sự kiện hàng năm và sông dâng cao khoảng 9 mét trên trung bình. Lũ lụt hàng năm bắt đầu vào tháng Mười Một và kéo dài cho đến tháng sáu tại một số khu vực.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Rừng mưa Amazon tổ chức một mức độ tuyệt vời của đa dạng sinh học. Một phần ba của tất cả các loài trên thế giới có thể được tìm thấy ở đây. Trong số các loài độc đáo nhất là cá heo hồng, địa phương gọi là boto. heo biển. và rái cá khổng lồ. Tất cả những loài đang gặp nguy hiểm do con người
  xâm nhập vào khu vực này. Loài bất thường khác là Arapaima, một loài cá đã được ghi nhận để đạt được £ 440, và cá piranha nổi tiếng.

  Sông Amazon và rừng mưa nhiệt đới có thể được ghé thăm bằng cách tham gia du lịch trên biển thuyền và ở trong nhà nghỉ trong rừng, cả hai rất khác nhau, từ cơ bản đến phòng sang trọng. Iquitos ở Peru và Manaus ở Brazil là điểm bắt đầu phổ biến cho du lịch trên sông, nhưng có rất nhiều điểm khác
  đó để khởi động. Tại Peru, Puerto Maldonado và Manu cung cấp dự trữ phát triển. Ngoài ra còn có các tour du lịch Amazon ở Ecuador.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-n1569 .

  Hiện nay, lưu vực sông Amazon phải đối mặt với các mối đe dọa chưa từng có trong 500 năm trước thăm dò. Giải quyết vẫn còn khá hạn chế cho đến thế kỷ 20. Sự kết hợp giữa lợi ích nước ngoài trong việc khai thác tài nguyên thiên nhiên của Amazon và một chương trình thực dân vào Đông Bắc Brazil khởi xướng bởi chính phủ Brazil dẫn đến sự phát triển như một hệ thống đường bộ và nạn phá rừng đe dọa tương lai của khu vực này, được gọi là lá phổi của Nam Mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này