1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khái niệm cơ bản về máy chủ server hiện nay

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi diudang03, 6 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. diudang03
  Offline

  diudang03

  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Với tình hình phát triển nhanh chóng của nền công nghệ thông tin hiện nay, thì bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần có một hệ thống thông tin chứ không đơn giản là dùng máy tính nữa. Ngày này, để có thể vận hành cũng như quản lý hệ thống công nghệ thông tin trong các doanh nghiệp thì sử dụng máy chủ là điều rất cần thiết, những không phải ải cũng hiểu rõ máy chủ ảo là gì, ngay cả khi những người đang sử dụng máy chủ hay thuê máy chủ.

  [​IMG]
  Hệ thống máy chủ ảo cho thuê​

  Nếu như trước kia máy chủ ảo được hiểu rất đơn giản đó chính là một CPU, nhưng với chức năng và cấu hình, tính chất khác nhau, lớn hơn CPU, dùng hệ điều hành riêng, nó dùng để làm trung tâm kết nối các máy tính lại với nhau trong một công ty hay văn phòng, cơ quan, tổ chức lại với nhau,… và đó cũng là nơi trao đổi thông tin, dữ liệu, điều hành chung một mạng máy tính, sử dụng một máy in,,...như vậy máy chủ ảo sẽ làm công việc của chúng ta trở nên đơn giản hơn gấp bội lần. Chính vì sự tiện lợi đó mà máy chủ ảo hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng, kéo theo đó là các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, Thue server hiện nay cũng bùng nổ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty uy tín thì đó không phải là điều dễ dàng.

  [​IMG]
  Máy chủ chuyên nghiệp​

  Công ty Long vân là một trong những công ty cung cấp cho thuê máy chủ ảo uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Máy chủ ảo của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý, có đường truyền ổn định,… Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty nếu như các bạn muốn thuê được máy chủ ảo chất lượng, giá rẻ và các bạn có thắc mắc gì về dịch vụ liên quan đến máy chủ thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
  Fax: (08) 3740 4100
   
>

Chia sẻ trang này