1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khai giảng lớp Kế toán trưởng tại Đại học Thương mại.LH0906149688

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vanhue, 11 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. vanhue
  Offline

  vanhue

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc  Hà Nội, ngày 09 tháng 12 năm 2015

  V/v: Tổ chức khóa học Bồi dưỡng

  Kế toán trưởng

  Kính gửi: Các cơ quan, doanh nghiệp


  Căn cứ Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài Chính về việc hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng

  Căn cứ Thông tư liên tịch số 163/2013/TTLT- BTC- BNV ngày 15 tháng 11 năm 2013 về việc tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, bố trí, miễn nhiệm, thay thế và xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng, phụ trách kế toán trong các đơn vị kế toán thuộc lĩnh vực kế toán nhà nước, có hiệu lực từ ngày 1/1/2014

  Với chức năng đào tạo ngắn hạn, Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Thương Mại tổ chức lớp Kế toán trưởng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý Cơ quan, Doanh nghiệp về việc bồi dưỡng nghiệp vụ để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng tại đơn vị công tác.

  1. Điều kiện tham dự khóa học:

  Học viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính từ bậc Trung cấp trở lên và có thời gian công tác thực tế về Kế toán, Kiểm toán, Tài chính như sau:

  Thời gian tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp đại học và 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Kế toán, Kiểm toá, Tài chính.

  2. Nội dung học (Đính kèm cùng thư mời)

  3. Dự kiến Khai giảng: 02/01/2016

  4. Thời gian học: Liên tục các buổi tối trong tuần hoặccác ngày thứ bảy, chủ nhật

  5. Địa điểm học: Tại trường Đại học thương mại.

  6. Học phí:2.500.000

  7. Thủ tục nhập học:

  Học viên tham dự khóa học cần nộp các giấy tờ sau:

  - Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính (Bản sao có chứng thực + bằng gốc để đối chiếu khi nộp hồ sơ)

  - Đơn xin học lớp bồi dưỡng kế toán trưởng có xác nhận của nơi làm việc

  - Chứng minh thư nhân dân (photo không cần công chứng)

  - 02 tấm hình (3x4).

  8.Giảng viên

  Giảng viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có uy tín trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán của trường Đại học Thương mai, Học viện Tài chính, các trường Đại học có uy tín khác trên địa bàn Hà Nội, các chuyên gia của Bộ Tài chính, các Hiệp hội kế toán, kiểm toán.

  9. Chứng chỉ

  Học viên đáp ứng đủ yêu cầu của trung tâm sẽ được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng”, do Hiệu trưởng trường Đại học Thương Mại ký. Phôi chứng chỉ “Bồi dưỡng Kế toán trưởng” và Mã số đơn vị đào tạo do Bộ Tài chính cấp và quản lý thống nhất trong phạm vi cả nước.

  Để việc triển khai mở lớp được thuận lợi, trân trọng kính mời các cơ quan, doanh nghiệp, các Sở, ban ngành có nhu cầu tổ chức lớp học gửi email hoặc fax danh sách học viên đăng ký tham gia học theo mẫu sau trước ngày khai giảng để tập hợp kịp thời triển khai tổ chức lớp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  - Văn phòng VIỆN ĐÀO TẠO VÀ HỢP TÁC GIÁO DỤC-Số 21B, Ngõ 387 Vũ Tông Phan,Khương Đình,Thanh Xuân,Hà Nội

  * Tel văn phòng trung tâm: (04)62.877.555 – 0906.149.688

  * Website: viendaotao.vn

  * Email: viendaotao@viendaotao.vn
   
>

Chia sẻ trang này