1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khách sạn Mexico - Hoàn hảo đối với kỳ nghỉ phiêu lưu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mexico nổi tiếng với vẻ đẹp, thực phẩm và lịch sử của nó, nhưng nhiều người có thể rất ngạc nhiên khi biết rằng nó cũng là một tổ chăn nuôi và các hoạt động di cư. Khách tại khách sạn Mexico có quan tâm ở động vật và thiên nhiên sẽ tìm thấy nhiều chuyện để làm, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Mỗi mùa thu, cá voi xám đi 6000 dặm về phía vùng nước ấm của biển Cortez để sinh bê của mình và dành mùa đông gần xích đạo. Du khách đến khách sạn Mexico có thể muốn đi du lịch đến Magdalena Bay ngoài khơi bờ biển Los Cabos, nơi những con cá voi và bắp chân của họ thường có thể được tìm thấy trong những tháng mùa đông. Các bà mẹ sẽ chơi với con của họ cho đến khi những người ít bị mòn - và sau đó các bà mẹ sẽ thực hiện chúng trên lưng của họ để cung cấp cho họ một phần còn lại. Những con cá voi có xu hướng ở lại trong nhóm, vì vậy nếu bạn nhìn thấy một, bạn có thể thấy rất nhiều. Có một loạt các tour du lịch ngắm cá voi có sẵn, cho dù bạn muốn một chuyến tham quan nửa ngày hoặc một tuần trên mặt nước, do đó, có một cái gì đó cho ngân sách.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đối với những người không có chân biển, có những cơ hội vẫn còn tuyệt vời để xem động vật trên đất liền. tại sao không thời gian chuyến thăm của bạn để xem rùa biển làm tổ trên các bãi biển của vùng biển Caribê? Hàng ngàn rùa biển nữ thực hiện chuyến đi hàng năm vào bờ để khai thác với tổ chân chèo của họ và nằm và bao gồm trứng của mình. Họ trở về biển và khoảng 50 ngày sau, trứng nở và rùa con phải tìm đường đến bờ biển và bơi ra biển khi họ đã sẵn sàng. Những con cái tất cả dường như đến làm tổ tại cùng một thời điểm - mỗi con nặng khoảng 100 kg. Nhìn thấy tất cả trên bãi biển cùng một lúc là một hình ảnh thực sự khó quên. Khách sạn gần các khu vực có thể có được bận rộn trong mùa làm tổ (tháng Mười), vì vậy đặt sớm nếu bạn muốn ở trong khu vực của Akumel.


  Nếu bạn đang tò mò muốn tìm hiểu những gì hàng trăm triệu con bướm như thế nào, sau đó đi đến một trong những khu bảo tồn bướm ở Mexico, nơi những con bướm Monarch dành những tháng mùa đông của họ. Piedra Herrada và Cerro Pelon hai dự trữ như vậy, mà là mở cửa cho công chúng từ giữa tháng mười một đến tháng Ba. Số lượng các loài bướm ở dự trữ thường là ở mức cao nhất vào tháng Giêng-tháng Hai, vì vậy nếu bạn đang lập kế hoạch đến thăm trong những tháng sau đó nó có thể là tốt nhất để tránh những ngày cuối tuần là họ sẽ bận rộn nhất.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Khách du lịch những người muốn có một chuyến đi ra khỏi thành phố có thể muốn xem xét El Rosario dự trữ bướm, mà là ở bang Michoacan, khoảng 200 km từ thành phố Mexico. Bạn thậm chí có thể xem xét các khách sạn trong khu vực và tạo nên một kì nghỉ đêm của nó. Trong khu bảo tồn bướm, du khách sẽ phải đi bộ xung quanh để tìm sự tập trung chính của bướm. Địa hình có thể không đồng đều với leo dốc, để đảm bảo bạn mang giày tốt và uống nhiều nước uống.

  Từ những con cá voi khổng lồ phải xuống bướm nhỏ, có cái gì đó cho mọi người yêu động vật để xem. Khách sạn Mexico cung cấp một cơ sở tuyệt vời cho những người tìm kiếm để khám phá thiên nhiên tuyệt đẹp của Mexico.
   
>

Chia sẻ trang này