1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khách sạn giá rẻ khi du lịch Busan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi sẽ nhớ chuyến bay của tôi đến Busan cho giấc ngủ thất thường đằng sau một vòi cứu hỏa tại sân bay Bắc Kinh. Để so sánh, tôi sẽ nhớ ngày đầu tiên của tôi tại Busan cho clementines và mèo con.

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Air Asia.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hàn Quốc tồn tại trên bờ chảy máu công nghệ và giao thông công cộng - vì vậy trên đường từ sân bay Busan, jetlagged mọt sách-tâm trí của tôi vẫn lấy làm lạ về giá cả phải chăng vượt qua đường sắt nhẹ ác tương tự như một con chip poker. Tôi rất say mê với bản giao hưởng của sự tiến bộ của con người, trên thực tế, rằng tôi tiến hành hành động như một người ở hang đá tuyệt đối trong độ tuổi. Phải mất một vài giây không rỏ ràng mắt để đăng ký các dấu hiệu trên đầu tôi, trang hoàng với các biểu tượng quốc tế, Hành khách khuyết tật, mang thai hoặc người cao tuổi Chỉ. Ngoài ra, người nước ngoài này là ngu ngốc và / hoặc một Jerk. Mọi người hãy cho anh ta những Stinkeye.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Đứng lên làm tôi trông giống như một chút ít man rợ và người phụ nữ Hàn Quốc lớn tuổi lên tại trạm tiếp theo có thể đã thực sự nhầm lẫn tôi với một người đàn ông trẻ lịch sự. Tuy nhiên, cô ấy chắc chắn có thể cảm nhận rằng tôi đã có nguồn sống cho những giờ ba mươi cộng với quá khứ trên đảo Hải Nam Airlines cuộn ăn tối và bánh quy giòn đơn phục vụ. Khi tầm nhìn ngoại vi của tôi cuối cùng đã thành tâm điểm, tôi thấy rằng một phiên bản Hàn Quốc của bà ngoại của tôi đã đào sâu vào ví của mình và bước ra với một cặp clementines chín, thân cây vẫn còn kèm theo.

  Nó có thể có tất cả là một mưu mẹo duyên dáng để che khuất đi mùi hôi thối của tôi với một cái gì đó nhiều hơn cam quýt tươi. Nhưng những gì một mưu mẹo ngọt ngào và ngon đó (mà tôi chỉ ăn xuống tàu, bởi vì tôi đang cố gắng để có văn minh).

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-my-gia-re-n1764 .

  LZone ngồi tất cả hai khối từ Đại học Kyungsung Metro, nhưng hai khối là điển hình của đô thị châu Á: cửa hàng được xây dựng trên các cửa hàng buit khi lỗ thỏ và nhầm lẫn. Đó là trên đèo thứ hai của tôi rằng, trong cửa hàng của một arcade địa phương, một chút mèo con ngước lên nhìn tôi và mewed. Bởi vì tôi nói Kitten tốt hơn nhiều hơn tôi nói tiếng Hàn, tôi hiểu rằng ông đã yêu cầu tôi đánh giá cao những chiếc khăn nhỏ quấn quanh cổ đoan trang đáng yêu của mình. Ông headbutted ống chân của tôi một vài lần để tôi có thể có được một cái nhìn tốt hơn.

  Khi bạn bè và gia đình của tôi đều hiểu, thực phẩm là mèo là phong vũ biểu của tôi về hạnh phúc. Và như vậy bởi chỉ số này, tôi không thể không có cảm giác rằng đến Busan là một lựa chọn cuộc sống hời. Cảm ơn, Kitten.
   
>

Chia sẻ trang này