1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Khắc phục những lỗi thường gặp trên iPhone 5 sau lúc cập nhật iOS 8

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 26 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp một số lỗi mà quý khách thường xuyên gặp phải trên iPhone 5 sau lúc cập nhật lên phiên bản iOS 8.

  [​IMG]

  Biểu hiên: Sau lúc bật màn hình 2s thì xuất hiện những các con phố kẻ màu hồng trên màn hình, giảm độ tương phản hình ảnh và màn hình không phản hồi.

  bí quyết khắc phục:

  trước tiên bạn nên loại bỏ những vấn đề can hệ đến phần mềm trước lúc kiểm tra phần cứng. thay màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền Để chiếc bỏ những vấn đề về phần mềm bạn khiến như sau:

  khởi động lại máy:

  Bấm và giữ phím Sleep / Wake đến khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ. Kéo thanh trượt để tắt điện thoại. Sau đấy lại nhấn giữ phím Sleep / Wake tới khi xuất hiện logo phát động trên màn hình.

  Khôi phục cài đặt: Bạn nhấn giữ song song tổ hợp phím Sleep/Wake + Home trong khoảng 10s tới khi nhận ra xuất hiện logo phát động Apple thì thả tay ra.

  Khôi phục cài đặt nhà sản xuất (Chắc chắn rằng bạn đã sao chép phần nhiều dữ liệu trên máy):

  B1: Kết nối vật dụng iPhone của bạn có máy tính những nhân duyệt cáp USB.

  B2: Chọn điện thoại của bạn trên iTunes. Trong Summary > Restore.

  B3: Chọn Restore lần nữa để khẳng định bạn đồng ý khôi phục cài đặt gốc của máy và xóa đông đảo dữ liệu trên máy. iTines sẽ chuyên chở về file phần mềm iOS và khôi phục phần mềm trên vật dụng iPhone của bạn.

  B4: Sau khi hoàn thành máy sẽ tự động khởi động lại máy.

  nếu như vẫn không thể giải quyết vấn đề bạn nên có máy đến trọng điểm bảo hành hàng hiệu để được giải đáp thêm.
  Camera sau của iPhone 5 không khiến cho việc sau khi nâng cấp iOS 8

  một số người dùng gặp phải lỗi camera sau ko phát động sau lúc cập nhật phiên bản iOS 8 cho iPhone 5 của mình. ép mặt kính samsung note 3 Bạn thực hành theo một số cách thức sau để giải quyết vấn đề này.

  phát động lại vật dụng iPhone 5 của bạn.

  phát động lại cài đặt, không những thế điều này sẽ khiến cho mất những dữ liệu cá nhân của bạn, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu và cài đặt tư nhân. Bạn truy vấn cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > phát động lại số đông cài đặt.

  Nhấn giữ phím Sleep/Wake + Home trong khoảng 10s tới khi nhận ra xuất hiện logo phát động Apple thì thả tay ra để thực hành Hard reset máy iPhone của bạn.
  iPhone 5 không thể thực hành được cuộc gọi Facetime sau khi cập nhật iOS 8

  Bạn thực hiện theo những bước sau để giải quyết lỗi này:

  B1: Bạn thoát khỏi account iCloud trên iPhone của bạn, sau đấy lại đăng nhập lại.

  B2: Đợi khoảng 5 phút, sau ấy tầm nã cập Cài đặt trên iPhone 5 và kích hoạt Cellular Calls.

  B3: Trong FaceTime trên Mac, bạn tích chọn iPhone Cellular Calls. thực hành tương tự như trên iPad.


  iPhone 5 bị lỗi ko sắm thấy nhà sản xuất sau lúc nâng cấp lên iOS 8


  Vấn đề này xuất hiện hơi phổ quát trên điện thoại iPhone 5 sau lúc cập nhật lên iOS 8. Để khắc phục vấn đề này, trước tiên bạn cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại của bạn. Bạn mang thể thử những cách cập nhật sau:

  Cập nhật điện thoại qua Wifi

  B1: Bạn cần cắm sạc pin cho máy.

  B2: Bạn truy cập Settings > General > Software Update.

  B3: Chọn Download & Install. các cập nhật sẽ được vận chuyển về tự động khi iPhone 5 của bạn được kết nối có Wi-Fi và nguồn điện.

  B4: Chọn Install hoặc chọn Later để tiến hành cài đặt bản cập nhật sau. giả dụ bạn sử dụng mật khẩu để bảo vệ máy thì bạn cần nhập mật khẩu để cài đặt.

  Cập nhật điện thoại chuẩn y iTunes: Bạn cần đảm bảo máy tính của bạn đang dùng iTunes phiên bản mới nhất. thay mặt kính samsung s4 bao nhiêu tiền Kết nối vật dụng của bạn mang máy tính. Trong iTunes bạn chọn điện thoại iPhone 5 của mình. Tại mục Summary, chọn Check for Update. Chọn Download & Update.

  nếu điện thoại của bạn đang dùng bản cập nhật mới nhất mà vẫn xảy ra vấn đề. Bạn có thử phát động lại cài đặt mạng: Bạn truy cập Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Microphone trên iPhone 5 không khiến việc sở hữu Siri sau lúc cập nhật lên iOS 8

  Đây với thể là do lỗi phần mềm khi mà microphone vẫn hoạt động rẻ với những ứng dụng khác. Bạn có thể khắc phục vấn đề này theo hướng dẫn sau:

  Rút tai nghe khỏi máy.

  khởi động lại trang bị.

  Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy
   
>

Chia sẻ trang này