1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT KHắc phục lỗi Activation Error trên ios 8

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi kabukicho, 6 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kabukicho
  Offline

  kabukicho

  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  tai game meo tom Các nhà khoa học thuộc cơ quan NASA và MIT đã thử nghiệm thành công việc đưa sóng Wi-Fi lên tận Mặt Trăng của chúng ta, cách Trái Đất hơn 384.000 km. Trong quá trình thử nghiệm, người ta có thể upload dữ liệu từ dưới đất trên mặt trăng với tốc độ 19 Mb/s (tương đương 2,3 MB/s) và download dữ liệu từ mặt trăng xuống trái đất với tốc độ lên tới 622 Mb/s (tương đương 77,75 MB/s). Với tốc độ này thì nếu một ngày không xa bạn lên tới đó, đừng quên mang theo chiếc điện thoại để xem video YouTube và lướt Tinh Tế nhé.

  tai zing mp3
  Để làm được điều này, các nhà khoa học phải sử dụng tới 4 ống kính thiên văn với đường kính mỗi cái là 6", tất cả dùng thiết bị phát sóng laser để cùng nhau bắn sóng lên một vệ tinh đang bay xung quanh ngôi nhà của chị Hằng, từ đó phát sóng Wi-Fi ra cho toàn bộ mặt trăng sử dụng. Tín hiệu phóng lên từ mặt đất khi đi qua tầng khí quyển sẽ bị bẻ cong đáng kể, do đó người ta phải dùng tới 4 kính thiên văn khác nhau để tăng xác suất gửi thành công lên đó, chỉ cần một kính thiên văn gửi thành công là kết nối sẽ được thiết lập ngay. Bản thân vệ tinh bay trên mặt trăng cũng được trang bị một kính thiên văn riêng, nó sẽ thu thập các đường tín hiệu bắn lên từ mặt đất và tập trung chúng lại bên trong một cáp quang, sau đó dùng bộ tách sóng để biến chúng thành dữ liệu.

  Nhóm tác giả cho biết họ sẽ trình diễn công nghệ này vào ngày 9/6 tới tại hội nghị Công nghệ Laser CLEO tại California, Mỹ. tai camera360 cho android
   
>

Chia sẻ trang này